Phân loại hệ thống hút mùi Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống hút mùi trong nhà hàng nướng. Theo nhiều người nghĩ, kể cả các chủ nhà hàng, máy hút khói bếp công nghiệp chỉ có tác dụng hút khói. Nhưng thực ra lại có đến năm công dụng vô cùng hay và có ích. Thứ nhất, quần áo của thực khách sẽ không bị ám mùi sau khi dùng bữa. Thứ hai, không gian nhà hàng luôn sạch sẽ, thoáng đãng, thơm tho. Không chỉ vậy, chất lượng các món ăn được đảm bảo, hoàn hảo và hấp dẫn,… HIện nay đang có 2 loại hệ thống hút mùi chính được sử dụng phổ biến trong nhà hàng nướng. Đó là hệ thống hút mùi âm và hệ thống hút mùi dương. Hãy cùng Giang Sơn tìm hiểu kĩ hơn về hai loại máy hút khói này nhé!