Bất Động Sản Đề phòng bệnh nan y nên chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi azurelight, 31/5/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh Nan Y là những căn bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại, không chỉ xảy ra nhiều ở Việt Nam mà ngay cả thế giới cũng là vấn đề nhức nhối, và đã là rủi ro thì không chờ đợi ai, vì vậy dù sao có biện pháp chuẩn bị từ trước những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ luôn tốt hơn. Bởi đôi lúc đó chính là điều sẽ cứu sống bạn, mang bạn trở về với cuộc sống bình thường, đó là điều có thể thực hiện được nếu phát hiện và điều trị ngay từ đầu.


  Trong suốt quá trình điều trị bất cứ căn bệnh nan y nào, sẽ tiêu tốn một lượng tài chính khổng lồ, mà một gia đình bình thường phải rất khó khăn mới xoay xở được, thậm chí phải bán hết tài sản để trang trải chi phí điều trị. Gánh nặng lúc này không chi đè nặng lên gia đình mà còn khiến người bệnh không thể yên tâm điều trị, khi tinh thần suy sụp thì mọi cố gắng điều trị gần như vô nghĩa.


  [​IMG]
  Không chỉ mang lại đảm bảo tài chính trước mắt trong quá trình điều trị, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp còn giúp ổn định cuộc sống về sau, giúp người bệnh yên tâm, lạc quan theo đuổi phát đồ điều trị


  Sản phẩm “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” của Chubb Life sẽ là một giải pháp tài chính ưu việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí trong điều trị bệnh nan y. Sản phẩm này không chỉ bảo vệ bạn trước rủi ro về sức khỏe mà còn là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn cho bản thân và gia đình.


  Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo vệ với số tiền bảo hiểm là

  ✅ 25% mệnh giá sản phẩm (lên đến 500 triệu đồng) cho mỗi bệnh nan y giai đoạn sớm.

  ✅ 50% mệnh giá sản phẩm khi tiến triển sang giai đoạn muộn.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này