Bất Động Sản Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ra mắt sản phẩm làm việc tại nhà ở Hong Kong

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 18/8/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Như một phần của xu hướng hiện đại, làm việc tại nhà đang được xem như phương thức tối ưu giúp duy trì hoạt động của các doanh nghiệp trong thời gian dịch bệnh, khi phòng khách của bạn biến thành môi trường văn phòng truyền thống. Tuy nhiên phải áp dụng trong thời gian dài rủi ro sẽ là điều có thể xảy ra, do đó công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã cho ra mắt sản phẩm giúp bảo vệ người lao động khi phải làm việc tại nhà ở Châu Á – Thái Bình Dương.


  Đây chính là lúc các doanh nghiệp phải thích nghi với cuộc sống mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 chưa biết khi nào sẽ dừng lại, cho đến lúc đó thì chúng ta cần phải thực hiện làm việc tại nhà trong thời gian dài nữa, do đó làm việc tại nhà được kỳ vọng sẽ vẫn là một phần trong cuộc sống làm việc của nhân viên. Rủi ro thì luôn ở xung quanh chúng ta, đối với làm việc tại nhà thì phổ biến nhất vẫn là ảnh hưởng đến tâm lý hoặc tổn thương do căng thẳng cơ thể, hoặc những tai nạn bất ngờ.


  [​IMG]
  Sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà của Chubb đã được điều chỉnh để cho phép người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, trong khi họ làm việc từ xa.


  Một số điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm [1]:

  1. Thanh toán chi phí tư vấn tâm lý của nhân viên được chẩn đoán mắc rối loạn căng thẳng do làm việc tại nhà.

  2. Chi trả cho tổn thương công thái học (Ergonomy) do căng thẳng hoặc căng thẳng tư thế làm việc hoặc công thái học.

  3. Các khoản thanh toán tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn ở nhà hoặc bị bỏng nghiêm trọng xảy ra do nấu ăn trong khi làm việc tại nhà.

  4. Bảo hiểm cho nhân viên bị thương khi thực hiện công việc xa nơi cư trú.


  Ông Stanley Wong, Chủ tịch Bộ phận kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Những tiến bộ công nghệ đã cho phép mọi người kết nối với nhau và việc sắp xếp công việc linh hoạt có thể vẫn là một phần trong tuần làm việc của mỗi nhân viên, ngay cả sau khi đại dịch COVID-19 qua đi. Chubb đã kịp thời ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà để giúp người sử dụng lao động đáp ứng các nhu cầu về quyền lợi và chăm sóc nhân viên đang phát triển”.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này