Y Tế Công nghệ chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 11/9/19.

 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Tham gia ngày:
  9/5/19
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Trong rộng rãi năm, ngành nghề công nghiệp thực phẩm đã quan tâm tới việc xác định những thành phần trong thực phẩm với lợi ích sức khỏe được tiêu dùng để lớn mạnh các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm, Đăng nhập để thấy Link
  là một phần thuộc những chỉ tiêu của nghành công nghiệp thực phẩm hiện tại. tỉ dụ về những thành phần này bao gồm chất xơ, phytosterol, peptide, protein, isoflavone, saponin, axit phytic, men vi sinh, prebiotic và enzyme chức năng. Mặc dầu đã mang đa dạng tiến bộ trong việc xác định, chiết xuất và bộc lộ những thành phần này, nhưng vẫn cần có những công nghệ nền móng sẵn sàng và gần thị phần để chế biến các thành phần này thành những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm mang giá trị gia nâng cao. Cuốn sách này xem xét khiến thế nào những thành phần này với thể được kết hợp hiệu quả vào các hệ thống thực phẩm cho thị trường và cung cấp những chỉ dẫn thực tiễn về cách thức những thách thức trong các lĩnh vực thực phẩm cụ thể (như tuyên bố về sức khỏe và tiếp thị) mang thể được giải quyết trong thời kỳ chế biến.

  Khoa học chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng là 1 tổng quan toàn diện về các thiên hướng bây giờ và mới nổi trong việc vun đắp và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. Nó nhấn mạnh sự khác biệt giữa các mẫu thực phẩm thuộc đội ngũ thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các chủ đề bao gồm các cách tiếp cận gần gũi với môi trường và vững bền để cung cấp thực phẩm sức khỏe, hướng dẫn và quy định, và phương pháp nhận định sự an toàn và chất lượng của những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. Những ứng dụng cụ thể của dược phẩm dinh dưỡng trong các sản phẩm thực phẩm nhũ tương và salad, đồ uống và nước ngọt, đồ nướng, ngũ cốc và các sản phẩm ép đùn, các sản phẩm thực phẩm lên men được bảo hiểm, như những protein và peptide thực phẩm mới, và bí quyết đóng gói các thành phần và dược phẩm đóng gói. ảnh hưởng của chế biến đến hoạt tính sinh học của những thành phần dinh dưỡng, quản lý chất gây dị ứng và chế biến thực phẩm không gây dị ứng, tuyên bố về sức khỏe và thương nghiệp hóa sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cũng được luận bàn.

  Khoa học chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng bao gồm cả nguyên liệu thực phẩm chức năng là một nguồn toàn diện của các cách tiếp cận thực tế mang thể được sử dụng để đổi mới trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm y tế. Hoàn toàn cập nhật và sở hữu can hệ trên những ngành nghề thực phẩm khác nhau, cuốn sách sẽ với lợi cho cả học viện và viên chức ngành công nghiệp khiến cho việc trong ngành nghề chế biến thực phẩm và thực phẩm y tế.   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này