Linh tinh Các loại nồi nấu phở điện trên thị trường loại nào đáng tiền nhất?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuonghanh, 27/3/20.

  1. phuonghanh

    phuonghanh Member

    Tham gia ngày:
    4/12/19
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nồi nấu phở là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp chuyên dụng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian để chế biến món phở. Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển hơn nữa thì nồi phở điện là được nhiều người ưa thích sử dụng hơn bao giờ hết. Và việc tìm kiếm địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, cũng như các loại nồi nấu phở hiện nay trên thị trường cũng trở thành vấn đề mà mọi người quan tâm hơn cả.


    [​IMG]



    Đánh giá ưu điểm của nồi nấu phở điện hiện nay trên thị trường.
    Nồi nấu phở điện được thiết kế hiện đại gồm 2 lớp: lớp ngoài được bọc kín bằng inox 304 chống rỉ làm tăng độ bền cho máy, lớp trong được làm bằng bông thủy tinh giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm thời gian đun nấu



    – Nồi nấu phở có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt vừa giúp gian bếp của bạn trong chuyên nghiệp hơn vừa tiết kiệm được diện tích



    – Hộp điện thông minh điều chỉnh nhiệt độ được tách biệt hoàn toàn với nồi nấu phở điện nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành.



    – Phía dưới đáy nồi nấu phở điện được trang bị một hệ thống van xả nước giúp bạn dễ dàng trong việc lấy nước dùng ra khỏi nồi khi đã nấu xong cũng như dễ dàng vệ sinh vào cuối ngày.



    – Nồi nấu phở điện chính hãng INOX TRUNG THÀNH sản xuất tại Việt Nam đảm bảo tính ổn định, tiết kiệm điện, công suất vận hành cao, an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ cao ít nhất 5 năm.



    Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như lượng khách bình quân mỗi ngày mà các bạn có thể xây dựng các bộ nồi nấu phở như sau:

    [​IMG]

    • Bộ nồi nấu phở nhỏ bao gồm: nồi trần trụng bánh phở, luộc bát, nồi nấu nước dùng 50L, nồi hầm xương 70L. Bộ nồi này đáp ứng nhu cầu 100 ~ 150 tô.
    • Bộ nồi nấu phở cỡ vừa: nồi trần trụng 20L hoặc 30L, nồi nấu nước dùng 70L, nồi hầm xương 100L. Với bộ nồi khách, chủ quán có thể phục vụ từ 140 – 180 tô mỗi lần nấu.
    • Bộ nồi nấu phở cỡ lớn: nồi trần trụng 30L, nồi nấu nước dùng 100L, nồi hầm xương 160L. Đáp ứng nhu cầu từ 200 đến 250 tô mỗi lần.




    Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở.
    Giá thành thay thế thanh nhiệt không cao, chỉ vài trăm ngàn. Tuy nhiên, phải tìm đúng loại thanh nhiệt của nồi nấu phở đang sử dụng và cách thay thế phải chuẩn thì thanh nhiệt mới hoạt động. Như vậy rất tốn thời gian, có thể làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.



    Nhưng không hề khó để khắc phục tình trạng này, thậm chí có thể nâng tuổi thọ của thanh nhiệt lên đến 2 năm.

    Khi sử dụng nồi nấu phở, cần lưu ý về thanh nhiệt như sau:


    • Cho nước vào nồi trước khi mở công tắc thanh nhiệt. Lượng nước tối thiểu phải đủ ngập thanh nhiệt.
    • Vặn nước nhiệt tối đa khi cần đun sôi nhanh và sau khi sôi có thể giảm/ tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện, nâng cao độ bền.
    • Nồi nấu phở được trang bị phên tre chắn phần thanh nhiệt, nên sử dụng phên này để bảo vệ thanh nhiệt cũng như đảm bảo an toàn người dùng không chạm vào thanh nhiệt bằng các dụng cụ múc nước dùng.


    Khi thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở:
    Cần tham khảo ý kiến nhân viên kĩ thuật để thay thế loại thanh nhiệt có công suất, chất lượng phù hợp và thay thế đúng cách.



    Khi có sự cố, liên hệ ngay tới bộ phận kĩ thuật để được hỗ trợ kịp thời.



    Nồi nấu phở inox tùy theo dung tích có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 thanh nhiệt. Nồi có dung tích càng lớn, cần sử dụng thanh nhiệt công suất càng cao.



    Và khi bạn muốn thời gian đun nước sôi nhanh hơn thì có thể sử dụng thanh nhiệt công suất cao hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn.



    [​IMG]





    Đối với các nồi dung tích lớn 200- 500L, tùy theo nhu cầu về dung tích, thời gian sôi mà bạn cần, INOX TRUNG THÀNH sẽ nhận gia công theo yêu cầu và tính toán số lượng thanh nhiệt phù hợp nhất.



    Như vậy, chỉ cần lưu ý vài điều nhỏ là bạn đã có thể loại bỏ các sự cố xảy ra với thanh nhiệt nồi nấu phở, không cần tốn tiền, tốn thời gian thay thế. Độ bền của thanh nhiệt lên đến 2 năm và còn có thể hơn thế.


    INOX TRUNG THÀNH có thâm niên trong việc gia công và chế tạo máy trên 10 năm, Nồi nấu phở ở bên này thiết kế khá đẹp mắt, chắc chắn. Có thể họ sử dụng công nghệ gia công theo dây chuyền.



    Theo công ty này thống kê, 1 tháng họ cung cấp khoảng 300 nồi ra thị trường, một con số đáng kể. Tất nhiên, về chất liệu, họ là đơn vị chọn Inox 304 vào thiết kế nồi phở chuyên dụng, các chi tiết khá gọn. Có cung cấp các dòng nồi từ 25 Lít – 400 Lít. Họ có cam kết lắt đặt và bàn giao tại nhà, bao việc test thử nghiệm sản phẩm 1 tuần.



    Nếu bạn muốn mua nồi phở điện của công ty thì có thể đến tại địa chỉ các chi nhánh để được tư vấn và báo giá nồi nấu phở điện mới nhất hiện nay.

    Văn phòng chính : 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

    Điện thoại: (024) 3758 2523

    DĐ: 0904 627 195 - 0904 756 123 - Mr Thành

    Chi nhánh 1: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này