Ẩm Thực Cá trích ép trứng Nhật Bản tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haisanngosu, 13/7/21.

  1. haisanngosu

    haisanngosu New Member

    Tham gia ngày:
    19/6/21
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới thiệu về cá trích ép trứng Nhật Bản

    Nhắc đến ẩm thực Sushi hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cá hồi Nauy với chất lượng thượng hạng đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu thực khách Việt Nam. Nhưng Hàng Na Uy tin chắc rằng, bạn sẽ không thể bỏ lỡ món Cá Trích Ép Trứng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay món ăn này nhé!

    Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.

    Không chỉ đơn thuần là một món ăn bổ dưỡng, sushi cá trích ép trứng còn mang theo câu chuyện, ước mong sung túc, bình an. Món ăn này đặc trưng cho ngày Tết của người Nhật Bản như người Việt Nam không thể thiếu bánh chưng. Không chỉ vậy, nó còn là một trong những món được ưa thích quanh năm của người Nhật. Với người Nhật món ăn luôn mang lại may mắn và hạnh phúc vì vậy nguyên liệu và cách chế biến rất được coi trọng.

    Cá trích ép trứng Nhật Bản có nhiều vị khác nhau như: cá trích vàng - vị tự nhiên, cá trích đỏ - vị gừng hồng muối, cá trích xanh - vị mù tạt. Tùy theo khẩu vị của mình mà thực khách chọn ra vị cá trích ép trứng mà mình thích. Đảm bảo sẽ cho cảm giác thèm thuồng, muốn ăn nữa trong lần đầu thưởng thức.

    Vì đã được sơ chế cho việc ăn sống, nên cá trích ép trứng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa. Nó thường được dùng kèm với cơm nắm, cá hồi phi-lê chấm mù tạt đều ngon. Cá trích ép trứng cuộn cơm: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.

    Cá trích ép trứng với rong nho: là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Cá trích chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng.

    Cá trích ép trứng có vị ngon rất đặc biệt! Bạn có thể cảm nhận độ giòn của trứng cá - khi cắn trứng vỡ ra rất ngon và giòn, nhiều người còn cảm nhận cá trích ép trứng ngon hơn Sashimi cá hồi rất nhiều.

    Mua cá trích ép trứng ở đâu

    Hiện nay, cá trích ép trứng đang được rất nhiều thực khách tại Việt Nam sử dụng. Đặc biệt là tại các nhà hàng về sashimi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua tại Ngô Sự để có được giá cá trích ép trứng Nhật Bản cuối cùng tốt nhất. Là một trong những đơn vị phân phối cá trích ép trứng Nhật Bản lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn tươi ngon và là hàng loại 1. Sẵn sàng 1 đổi 1 nếu quý khách không hài lòng. Với phương châm uy tín là trên hết.

    Hãy trở thành khách hàng quen của Ngô Sự để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
    • Hotline: 0938.921.207 – 0788.887.886
    • Cửa hàng: 58/13 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này