Máy Móc Bạn có ý định chọn lựa máy projector làm gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ngocanh3516, 10/7/19.

 1. ngocanh3516

  ngocanh3516 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cần lưu ý rằng chúng ta cần có những gì ở 1 thiết bị thiết bị máy chiếu? Các bạn có ý định sử dụng nó để làm gì? Để có được câu trả lời, chúng tôi sẽ trợ giúp người dùng tìm hiểu những máy chiếu gia đình cũng như dùng trong văn phòng nhé.


  Thiết bị máy chiếu tại gia


  Đối với rạp giải trí tại gia của bạn, các nhà kỹ thuật khuyên rằng bạn nên sử dụng máy chiếu projector hỗ trợ tỷ lệ khung màn khung hình 16:9 vì các thước phim bây giờ đều sử dụng chỉ số này. Hơn nữa, tỉ lệ phân giải FULL HD pixel hoặc 4K pixel là quyết định tuyệt vời để nhận được các thông tin, khung hình hài hòa. Đăng nhập để thấy Link cho gia đình và có thể nâng cấp lên chỉ số phân giải 4K. Nó có nghĩa là các bạn có thể nâng cao chất lương hình ảnh lên tỉ lệ phân giải hình ảnh khủng hơn nhưng mức phí lại thấp hơn nhiều.


  Hiện nay, 1 chiếc máy chiếu phim hd tốt sẽ sẽ có chức năng full 3D để hỗ trợ trải nghiệm giải trí gia đình sinh động hơn. Ngoài ra, sắc màu cũng là 1 trong các tính năng cần thiết trong thiết bị trình chiếu yêu cầu này.


  Cường độ sáng cần trong 1 mẫu thiết bị máy chiếu tại gia có mối liên hệ tới mức độ ánh sáng trong môi trường chiếu. Nếu căn phòng trình chiếu tại gia của bạn tối hoàn toàn thì không cần thiết phải sử dụng 1 chiếc máy chiếu projector sở hữu độ sáng lớn, khoảng 1200-2000 ansi lumens là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không gian chiếu đấy có không ít ánh sáng thì độ sáng của thiết bị trình chiếu đó phải có tối thiểu là 3800 AL trở lên.


  Rất nhiều cổng liên kết cũng là 1 chức năng cần tích hợp ở trong 1 máy projector phòng chiếu tại nhà, độ ồn cũng là 1 tiêu chí quan trọng cũng như cần quan tâm. Có thể nói, nếu như người dùng có ý định được xem các bộ phim sáng rõ và đầy ấn tượng thì cần lưu ý tất cả các việc này.


  Máy chiếu hội trường lớn, văn phòng

  >>>>>>>>>> Xem thêm các mẫu máy chiếu hội trường tại Đăng nhập để thấy Link

  Máy chiếu thuyết trình hội họp bình thường sẽ được lắp cố định bên trong phòng họp. Do đó, thiết bị máy chiếu nên trang bị một bộ phận cài đặt tương thích và trang bị chức năng keystone tự động.


  Chú ý chọn mọi mẫu trang bị khe tích hợp thẻ thẻ nhớ và USB nếu người sử dụng có ý muốn chiếu mọi tệp hoặc bản trình bày mà không phải truyền dẫn với máy tính, máy tính xách tay hay tablet. Mặt khác, chức năng liên kết wifi là rất tiện dụng.


  Vì các mẫu Đăng nhập để thấy Link rất hay được sử dụng bên trong không gian sáng sủa do vậy nên cường độ sáng của thiết bị trình chiếu kinh doanh phải tích hợp nhỏ nhất là 3000 ansi lumens trở nên cũng như sở hữu thêm tỉ lệ tương phản hình ảnh tốt, ví dụ từ 20.000:1 trở lên.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này