Y Tế Bàn chải điện là gì? Cùng mua hiểu về những loại này

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhakhoadth, 13/8/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  dinh tien hoang
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Bàn chải đánh răng điện giành chiến thắng đối đầu có lãnh đạo sử dụng trong việc phá kỷ lục nghiên cứu vãn mới
  Theo những phát hiện của một nghiên cứu giúp mới, bàn chải đánh răng điện khiến cho sạch răng và nướu phải chăng hơn phổ biến so có bàn chải đánh răng bằng tay.
  những nhà khoa học phát hiện ra rằng các người sử dụng bàn chải đánh răng điện sở hữu nướu khỏe mạnh hơn, ít bị sâu răng hơn và cũng giữ răng lâu hơn, so mang những người tiêu dùng bàn chải đánh răng bằng tay.1
  Xem thêm: Đăng nhập để thấy Link
  Nghiên cứu đột phá mất 11 năm để kết thúc và là nghiên cứu vớt dài nhất thuộc mẫu này về hiệu quả của việc đánh răng bằng điện so sở hữu thủ công.
  Giám đốc điều hành của Quỹ Sức khỏe Răng miệng, Tiến sĩ Nigel Carter OBE, tin rằng nghiên cứu vãn này ủng hộ những gì những nghiên cứu vớt nhỏ hơn đã đề xuất trước đây.
  bác sĩ Carter nói: những chuyên gia về Sức khỏe đã nói về tiện lợi của bàn chải đánh răng điện trong đa dạng năm. Bằng chứng mới nhất này là một trong các bằng chứng mạnh nhất và rõ ràng nhất - bàn chải đánh răng điện tốt hơn cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.
  Bàn chải đánh răng điện, đặc trưng là những bàn chải với đầu xoay theo cả hai hướng, hoặc đầu 'dao động', thực sự hiệu quả trong việc chiếc bỏ mảng bám. Điều này giúp ngăn ngừa sâu răng và bệnh nướu răng.
  Càng vì công nghệ đằng sau những lợi thế của bàn chải đánh răng điện đang được gắn kết, quyết định có phải đầu tư vào một trang bị phát triển thành dễ dàng hơn phổ biến ko
  Một cuộc điều tra vừa rồi của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng cho thấy ít hơn một trong hai (49%) người Anh trưởng thành hiện đang sử dụng bàn chải đánh răng điện.2.
  Đối mang khách hàng bàn chải đánh răng điện hầu hết hai trong ba (63%), việc làm cho sạch sẽ hiệu quả hơn là lý do của họ đằng sau công tắc. Hơn một phần ba (34%) đã bị thuyết phục sắm một cái vì lời khuyên của nha sĩ trong lúc khoảng một phần chín (13%) đã nhận được một bàn chải đánh răng điện làm cho quà tặng.
  [​IMG]
  Đối có những người tiêu dùng bàn chải đánh răng bằng tay, chi phí đi điện xoàng xĩnh là một cách tắt. Tuy nhiên, bác sĩ Carter nói rằng bàn chải đánh răng điện dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.
  Tiến sĩ Carter đã phát triển, giá tiền để sở hữu một bàn chải đánh răng điện thậm chí còn tốt hơn, thầy thuốc Carter nói thêm. Bàn chải đánh răng chạy bằng pin với sẵn mang giá buốt ít nhất là £ 10 trong lúc bàn chải điện mang thể chỉ sở hữu giá £ 30.
  Voi với những ưu thế của bàn chải đánh răng điện, có một mẫu là một khoản đầu tư tuyệt vời và thực sự sở hữu thể có lợi cho sức khỏe của miệng bạn.
  những phát hiện tiếp theo từ Tạp chí nha chu lâm sàng, cho thấy bàn chải đánh răng điện dẫn tới suy thoái nướu ít hơn 22% và sâu răng ít hơn 18% trong giai đoạn 11 năm.
  thầy thuốc Nigel Carter nói: Một điều quan trọng là dù bạn mang dùng bàn chải đánh răng điện hay không, bạn phải tuân thủ một thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng.
  Xem thêm: Đăng nhập để thấy Link
  Điều đó sở hữu nghĩa là cho dù bạn sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng điện, bạn buộc phải đánh răng trong hai phút, hai lần một ngày, với kem đánh răng với fluoride. Ngoại trừ ra, một thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng sẽ ko được xong xuôi nếu không sử dụng bàn chải kẽ răng hoặc chỉ nha khoa mỗi ngày một lần.
  ví như bạn tuân theo một thói quen thấp cho sức khỏe răng miệng thì dù bạn dùng bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng điện, bạn sẽ mang một loại miệng khỏe mạnh.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này