Linh tinh 5 lưu ý định cư Canada diện doanh nhân 2021

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi tonghoptintuc, 13/5/22 lúc 22:53.

 1. tonghoptintuc

  tonghoptintuc Member

  Tham gia ngày:
  20/8/21
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong nhiều năm qua, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách khuyến khích nhập cư hấp dẫn và hỗ trợ tận tình cho người dân có nhu cầu nhập cư theo diện doanh nhân, định cư canada diện đầu tư ,... . Tuy nhiên, Đương đơn vẫn phải lưu ý những vấn đề sau:

  Nghiên cứu kỹ và chọn tỉnh bang phù hợp
  Như đã đề cập trước đó, nhiều tỉnh bang ở Canada hiện đang triển khai các chương trình định cư diện doanh nhân. Đồng thời, các tỉnh có yêu cầu khác nhau về vốn đầu tư, năng lực tài chính và kinh nghiệm quản lý. Chỉ có chương trình thị thực khởi nghiệp liên bang không yêu cầu người nộp đơn đầu tư vào một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ cụ thể. Tuy nhiên, các ứng viên cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra những phương án phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh, thương mại sau này của mình.

  Kế hoạch kinh doanh nghiêm túc ở Canada
  Định cư Canada diện doanh nhân đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để có thể chứng tỏ năng lực cũng như phát triển và tạo ra giá trị lâu dài cho Canada, các ứng viên cần có một kế hoạch đầu tư kinh doanh nghiêm túc.

  Lấy Chương trình Thị thực khởi nghiệp làm ví dụ, khi tham gia vào Chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada, ứng viên cần phải có một dự án khởi nghiệp dựa trên những tiêu chí:

  Tính sáng tạo: Ý tưởng kinh doanh phải đáp ứng được nhu cầu mới mẻ trên thị trường. Nó phải giải quyết các vấn đề bằng cách tạo ra các sản phẩm hoặc quy trình mới hoặc cải tiến đáng kể thị trường.

  Tạo việc làm: Ý tưởng kinh doanh phải có tiềm năng tạo việc làm cho người Canada.

  Khả năng mở rộng: Ý tưởng kinh doanh phải có tiềm năng cạnh tranh trên toàn thế giới.

  Chính phủ Canada không tìm kiếm những doanh nhân quan tâm đến việc mở một cửa hàng hay bất kỳ hoạt động kinh doanh thông thường nào khác, mà họ quan tâm đến những dự án đột phá, đạt quy mô quốc tế, thường là trong công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm. Ngoài ra, công nghệ sinh học, truyền thông và các lĩnh vực khác cũng được đưa vào, miễn là ý tưởng sáng tạo, sẽ có một thị trường tiềm năng, nơi các doanh nhân phát triển kinh doanh.

  Chứng minh tài sản ròng
  Người nộp đơn được yêu cầu cung cấp bằng chứng tài sản ròng để nhập cư vào bất kỳ bang nào của Canada với tư cách là một doanh nhân. Yêu cầu về tài sản ròng khác nhau tùy theo bang. Đồng thời, nhiều tỉnh bang cũng yêu cầu ứng viên nộp tiền đặt cọc riêng. Vì vậy, các ứng viên cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định định cư tại tỉnh bang nào để phù hợp với tình hình tài chính của mình.

  Tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư
  Hiểu biết về kinh tế, chính trị, văn hóa và các khía cạnh khác của tỉnh sẽ giúp người nộp đơn lập kế hoạch kinh doanh chủ động hơn. Đồng thời, nâng cao tỷ lệ khởi nghiệp thành công tại Canada.

  Yêu cầu ngôn ngữ
  Đối với việc định cư Canada diện doanh nhân, ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng và là một trong những yêu cầu tối thiểu. Vì vậy, ứng viên cần có sự chuẩn bị ngoại ngữ tốt nhất, tức là thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

  Hy vọng với những thông tin về các chương trình đầu tư định cư Canada này, anh/chị sẽ có thể lựa chọn được một sự lựa chọn hợp lý. Bởi Canada là một quốc gia phát triển đáng để làm việc và sinh sống cùng gia đình.

  Với đội ngũ luật sư với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực di trú, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ anh/chị đạt được kết quả như mong muốn. Hãy liên hệ chúng tôi qua fanpage hoặc đăng ký tư vấn để nhận hỗ trợ ngay.  SECOND PASSPORT INCUBATOR

  3817 Bloor Street West, Toronto, ON M9B 1K7, Canada

  285 Cach Mang Thang Tam, District 10, HCM, Vietnam

  [email protected]

  +1 (647) 390 0912
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này