Mẹ và Bé Trâu gác bếp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phi123, 14/10/23.

  1. phi123

    phi123 New Member

    Tham gia ngày:
    14/10/23
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng đồi núi Tây Bắc. Tuy nhiên vẫn còn ít người chưa biết rõ về thịt trâu gác bếp, vậy thì hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Khô Food tìm hiểu rõ hơn thêm thịt trâu gác bếp là gì trong bài viết này nhé!

    1. Thịt trâu gác bếp là gì?
    Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái Đen và đất nước Thái Lan, thịt trâu gác bếp thường được dùng để thiết đãi khách quý.

    Món thịt này được chế biến từ bắp thịt không có gân và bỏ các thịt thừa bèo nhèo từ trâu, bò hoặc heo nuôi thả rông trên các vùng núi Tây Bắc. Thịt được lóc và thái dọc theo thớ thịt 20cm và dày 5cm thành các miếng hình con chì.

    Món thịt trâu gác bếp được chế biến tự nhiên và theo các kỹ thuật gia truyền, không có chất bảo quản nhưng rất thơm ngon và có thể dự trữ ăn dần được khoảng 1 tháng.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này