Trà Hibiscus chắc có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên dòng trà này còn có tên gọi khác thân quen hơn đó là Trà Atiso đỏ. Dòng trà này được biết đến là chứa nhiều thành phần và dưỡng chất rất tốt cho người sử dụng. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu xem trà Hibiscus là gì nha 1. Trà Hibiscus là gì? Là dòng trà được làm từ Atiso đỏ phơi khô. Hibiscus là dòng cây thuộc họ Cẩm quỳ có nguồn gốc từ Tây Phi. Cây cao khoảng 1,5-2m, màu tím nhạt. Sau quá trình thu hoạch, sơ chế và sản xuất sẽ cho ra thành phẩm là Trà Atiso đỏ với đặc tính chua, thanh nhiệt. 2. Tác dụng của trà Hibiscus Uống trà Hibiscus sẽ giúp bổ sung vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn Giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giúp giảm căng thẳng, lo âu và khiến tinh thần trở nên thoải mái Trong trà Hibiscus sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa. Từ đó làn da giảm nếp nhăn, tươi trẻ và sáng mịn Tốt cho hệ tiêu hóa, trị chứng khó tiêu, táo bón Giảm Cholesterol và mỡ trong máu Đây là một vài tác dụng của trà Hibis cú, bên cạnh đó việc uống trà Hibiscus còn có rất nhiều tác dụng khác cũng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng 3. Cách pha trà Hibiscus đúng cách Bước 1: Cho một lượng vừa đủ trà Hibiscus vào bình pha Bước 2: Cho nước nóng khoảng 90 đến 100 độ C. Đậy kín nắp và ủ trà trong vòng 20 phút Bước 3: Cho trà Hibiscus ra tách là có thể thưởng thức Vậy là bài viết đã giải thích cho bạn trà Hibiscus là gì cũng như tác dụng và cách pha trà Hibiscus đúng cách. Chúc bạn một ngày tốt lành Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây nhé!