Hạt Sachi rất tốt cho sức khỏe tim mạch, là một trong những giải pháp tuyệt vời cho làn da và mái tóc khỏe đẹp của bạn, là một loại thực phẩm vô cùng lý tưởng cho việc giảm cân và cải thiện tâm trạng được tốt hơn, thêm vào đó loại hạt này còn làm giảm hàm lượng cholesterol và chúng là một chất chống viêm mạnh mẽ tuyệt vời Cách ăn hạt Sachi Cách phổ biến nhất là rang hạt lên vì chúng vừa có mùi vị khá là thơm vừa giữ được độ giòn tự nhiên của hạt. Hạt Sachi còn được dùng để ép lấy dầu, để uống trực tiếp hoặc thêm vào những món salad. Hiện nay, Sachi sấy thô rất là phổ biến trên thị trường và bạn có thể nhâm nhi chúng như một món ăn nhẹ. Có lẽ món ăn hấp dẫn nhất và dễ làm nhất đó chính là bơ sachi. Vì chúng có hương vị đậm đà, không gắt, có thể ăn chung với kem, bánh mì, say chung với sinh tố hoặc làm nước chấm. >> Địa chỉ cung cấp các mặt hàng Hạt Nông Sản Sạch hàng đầu Việt Nam. Cải thiện thị lực cho mắt. Các vitamin A, vitamin E, và Omega có trong hạt sachi có thể cải thiện tốt thị lực và duy trì sức khỏe mắt. Giống như não, mắt dựa vào một hàm lượng tốt của chất béo, và dễ bị tổn thương viêm, đặc biệt là khi chúng ta già. Tốt cho làn da Hàm lượng axit béo Omega 3 - 6 cao có trong hạt Sachi giúp chúng ta ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, do đó giúp cho làn da của bạn không còn khô và nhăn. Có tác dụng giảm cân, giúp giảm sự thèm ăn.