Linh tinh Tìm hiểu về bảng giá nồi nấu phở inox điện mới nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuonghanh, 9/5/20.

  1. phuonghanh

    phuonghanh Member

    Tham gia ngày:
    4/12/19
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nồi nấu phở là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những quán bún phở đa dạng quy mô. Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Vận hành nồi nấu phở không quá khó, nhưng để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa chi phí như đã nói thì bạn cần biết cách sử dụng nồi nấu phở. Nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH gồm 3 dòng chính là nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Bên cạnh đó còn có các nồi nấu phở dung tích lớn trên 200 Lit đặt hàng theo nhu cầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các loại nồi đúng cách và tiết kiệm nhất cũng như báo giá các mẫu nồi nấu phở trên thị trường.
    [​IMG]

    Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH
    • Nồi hầm xương 80Lit



    Để có được 50Lit nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.



    Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.



    • Nồi nước lèo 50 Lit



    Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.



    Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.



    • Nồi nhúng bánh 25 Lit



    Chiếc nồi nấu phở inox này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.



    >> Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

    [​IMG]



    Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở đúng cách và hiệu quả
    Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở
    Với một quán phở thông thường, phải sử dụng 3 nôi cơ bản: nồi nhúng bánh phở, nồi nhúng nước lèo, nồi hầm xương. Tùy theo quy mô quán và số lượng khách để bạn lựa chọn dung tích của các loại nồi cho phù hợp.



    Đầu tiên, chúng tôi hướng dẫn bạn vận hành nồi nhúng nước lèo 25L



    Đây là nồi có dung tích nhỏ nhất g, chuyên dùng nhúng bánh phở, nhúng rau, thịt bò… Vận hành nồi cũng rất đơn giản:



    Bước 1: Kiểm tra nồi và thanh nhiệt, đường điện đã đáp ứng tiêu chuẩn chưa. Khi đảm bảo tất cả mới tiến hành sử dụng nồi.



    Bước 2: Cho nước vào nồi nhúng bánh 25L với lượng nước đủ dùng. Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa và nhấn công tắc vận hành thanh nhiệt.



    Nồi sẽ tự vận hành đun sôi nước trong khoảng 20 phút.



    Bước 3: Sau khi nước đã sôi, bạn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về mức hợp lý để giữ cho nước sôi liu riu cả ngày.



    Thứ hai, vận hành nồi nấu nước lèo 50- 60L

    Sử dụng nồi nấu nước lèo 50- 60L cho các quán phở có quy mô vừa và nhỏ. Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể sử dụng nồi nấu phở dung tích lớn hơn 80- 100- 120L… để nấu nước lèo.



    Nấu nước lèo cũng tương tự như nồi nhúng bánh phở, có điều nồi 50- 60L được trang bị 2 thanh nhiệt. Khi nước đã được đun sôi, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để giữ độ sôi vừa đủ cho nồi.



    Vận hành nồi nấu phở theo cách này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện mà vẫn cho năng suất cao, phục vụ công việc nấu nướng cả ngày. 2 thanh nhiệt có công tắc điều chỉnh riêng biệt nên vận hành linh hoạt, khi cần đun nhanh thì mở cả 2 thanh nhiệt, khi không sử dụng đến có thể tắt bớt.



    Lượng điện tiêu thụ tiết kiệm lên đến 30% so với sử dụng liên tục hai thanh nhiệt và đỡ tốn kém hơn so với dùng than hay gas.



    Thứ ba, vận hành nồi hầm xương dung tích lớn

    Nồi hầm xương nấu phở điện



    Nồi hầm xương có dung tích 80L trở lên. Thông thường, lượng xương hầm chiếm 20- 25% dung tích nồi, bạn có thể cân nhắc tiêu chí này để chọn nồi hầm xương phù hợp.



    Ví dụ: Nồi hầm xương 80L cho lượng nước lèo khoảng 55- 60L, phù hợp cho các quán cung cấp 100- 150 tô phở/ ngày.



    Vận hành nồi nấu phở để hầm xương cũng tương tự như nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo. Nồi được trang bị thêm sọt xương, bạn cho xương đã được rửa sạch vào sọt xương và đặt sọt vào nồi, vận hành như các loại nồi trên. Sọt xương giúp hạn chế xương vụn rơi xuống nước lèo.



    Một loại nồi nấu phở bằng điện nhận đặt hàng là nồi nấu phở dung tích lớn 200- 500L, chuyên dùng cho các quán bún phở, bếp ăn công nghiệp. Nồi lớn nên có hệ thống balance hỗ trợ.



    [​IMG]

    Bảng giá nồi nấu phở điện inox trên thị trường.
    Nồi 15L = 2.900.000d

    Nồi 60L = 5.000.000d

    Nồi 150L = 9.700.000d

    Nồi 20L = 3.000.000d

    Nồi 70L = 5.500.000d

    Nồi 200L = 12.000.000d

    Nồi 30L = 3.500.000d

    Nồi 80L = 6.000.000d

    Nồi 300L = 15.000.000d

    Nồi 40L = 4.000.000d

    Nồi 100L = 7.000.000d

    Nồi 400L = 20.000.000d

    Nồi 50L = 4.500.000d

    Nồi 120L = 8.000.000d

    Nồi 500L = 25.000.000d
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này