Bất Động Sản Tìm hiểu lợi ích sức khỏe của rau củ màu đỏ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Nadanvonga, 26/3/21.

Thẻ:
  1. Nadanvonga

    Nadanvonga Active Member

    Tham gia ngày:
    26/5/18
    Bài viết:
    1,678
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    38
    Giới tính:
    Nữ
    Tìm hiểu lợi ích sức khỏe của rau củ màu đỏ Các loại rau màu đỏ, như cà chua và ớt chuông có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, loãng xương và cholesterol cao. Các chuyên gia máy khuếch tán tinh dầu ở nha trang dinh dưỡng cho biết phytonutrients - thành phần tạo nên sắc đỏ tươi hay đỏ thẫm của rau củ cũng chính là các dưỡng chất thực vật (lycopene, anthocyanin) với đầy đủ chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Những chất dinh dưỡng này đã được chứng minh giúp ngăn ngừa ung thư, chống lại các bệnh mãn tính và tăng cường hệ thống miễn dịch. Theo Healthline, lycopene là chất chống oxy hóa được chứng minh giúp giảm nguy cơ bệnh tim, bảo vệ mắt, chống lại bệnh nhiễm trùng. Trong khi đó, anthocyanins được cho là bảo vệ gan, cải thiện thị lực, làm giảm huyết áp và viêm. [​IMG] Củ cải đỏ Theo các nhà khoa học, củ cải đường là một trong những loại rau giàu chất chống oxy hóa nhất. Chúng cũng là nguồn tuyệt vời của kali, chất xơ, folate, vitamin C và nitrat. Theo một nghiên cứu gần đây, các loại rau có màu đỏ có thể làm giảm huyết áp, cải thiện lưu lượng máu và tăng độ bền trong khi tập luyện thể thao. Cà chua Cà chua là nguồn tuyệt vời của lycopene, vitamin C và kali. Theo Viện Y tế quốc gia Mỹ, khoảng 85% lycopene có trong khẩu phần ăn đến từ cà chua tươi và các sản phẩm cà chua. Ớt chuông đỏ Muốn có được lượng vitamin A cần thiết cho mỗi ngày nên bổ sung ớt chuông đỏ vào chế độ ăn. Ngoài ra, ớt chuông đỏ cũng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C cho cơ thể. Vì thế, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho chức năng miễn dịch khỏe mạnh và làn da rạng rỡ. Ngoài ra, nồng độ cao của vitamin C cũng giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. Ớt hiểm Để chống lại chứng viêm trong cơ thể, ớt đỏ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy cay xé lưỡi, nhưng chất capsaicin trong ớt có thể giúp giảm đau. Không chỉ vậy, các nhà nghiên cứu cũng đang nghiên cứu xem chất capsaicin có phải là hợp chất chống ung thư hiệu quả. Thêm ớt vào bữa ăn hằng ngày sẽ giải quyết được nhu cầu bổ sung lượng vitamin C, magiê, đồng, và vitamin A cho cơ thể.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này