Linh tinh Tìm hiểu 6 lý do nên sử dụng nồi nấu phở điện hiện nay

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nguyennhat9011, 13/12/23.

  1. nguyennhat9011

    nguyennhat9011 Member

    Tham gia ngày:
    12/9/23
    Bài viết:
    129
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nồi nấu phở điện là loại nồi inox nấu bằng điện dùng để ninh xương, hầm nước dùng cho các món bún, phở, bánh canh, hủ tiếu,.... Thay thế cho các kiểu nồi truyền thống nấu bằng than hoặc ga, vừa tốn kém, nấu lâu, thiếu an toàn, ô nhiễm không khí
    [​IMG]

    6 LÝ DO CÁC QUÁN ĂN NÊN SỬ DỤNG NGAY NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN
    Bạn là người kinh doanh quán ăn nhà hàng chắc chắn phải biết, hiện nay tiêu chuẩn ăn uống của người Việt đã cao hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ là món ăn ngon, không gian thoáng mát, mà món ăn còn phải sạch và chất lượng. Khách hàng nhìn thấy, cảm nhận được thì giá trị món ăn của bạn mới thực sự được gia tăng. Đó là một trong những lí do mà Nồi nấu phở bằng điện đã có mặt ở hầu hết các quán ăn hiện tại.

    An toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường
    Vệ sinh an toàn thực phẩm là bắt buộc trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, luật cũng đã có quy định về chất liệu rõ ràng. Các mẫu nồi phở Với 100% Inox 304 không han gỉ độ bền cao an toàn với thực phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Nồi phở cũng không hề phát sinh khí thải, khói bụi độc hại cho con người và môi trường trong quá trình sử dụng.

    Sôi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chế biến

    Nồi nấu phở inox điện với công suất cao có thể điều chỉnh linh hoạt giúp rút ngắn thời gian làm xôi nước dùng. Tiết kiệm thời gian rất nhiều so với nấu bằng lửa thông thường giúp nâng cao năng suất chế biến.

    Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và an toàn

    Hiện nay các sản phẩm nồi nấu phở điện được trang bị các chức năng vô cùng tiện lợi. Giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, công suất cùng hệ đèn báo tín hiệu trực quan cho người dùng quan sát hiệu quả hoạt động của nồi phở. Bạn không còn phải lo nhóm lò hay canh chừng bếp thường xuyên bất kể ngày hay đêm nữa.

    [​IMG]

    Mạch điện khép kín cùng các chức năng an toàn tự động giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Không còn lo cháy nổ hay ngạt khí khi quên.

    Tiết kiệm chi phí điện năng

    Với lớp bảo ôn ở thành nồi nhiệt độ bên trong được giữ lại, đồng thời điện trở đót nóng trực tiếp không thất thoát. Bạn có thể điều chỉnh theo nhiệt độ hoặc công suất giúp tiết kiệm điện tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.

    Nồi điện nấu phở có tốn điện không ? 5 mẹo tiết kiệm điện cực hay cho bạn
    Đa năng với mọi công đoạn trong gian bếp

    Ngoài các công đoạn trong nấu phở như ninh hầm xương, nấu nước dùng, trụng bún phở. Nồi phở điện còn được các đầu bếp sử dụng làm nồi đa năng như: nấu nước sôi, nấu canh, luộc giò chả, luộc thịt cá, luộc bánh trưng, đôi khi còn để hấp hải sản ….

    Chi phí đầu tư nồi nấu phở rẻ nhờ độ bền cao

    Ở góc độ chi phí mức đầu tư ban đầu sẽ cao hơn với bếp truyền thống. Thế nhưng độ bền nồi phở cao hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí phát sinh lớn trong thời gian dài. Chưa kể tới nồi phở điện còn mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích kể trên.

    Ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện:
    Vận hành tự động an toàn

    Nồi nấu nước phở bằng điện vận hành hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào bên trong nồi và khởi động nguồn điện, không cần tốn công sức đứng kiểm tra, canh chừng thường xuyên. Ngoài ra, nồi còn được tích hợp tính năng chống rò rỉ điện, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

    Nấu sôi nhanh tiết kiệm thời gian

    Nồi phở được trang bị hệ thống mayso nhiệt vô cùng hiện đại, đảm nhiệm vai trò chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và làm chín thực phẩm bên trong một cách nhanh chóng. Thành nồi được cấu tạo dày 3 lớp, bên trong là lớp foam bảo ôn cách nhiệt hiện đại, có khả năng giữ nhiệt tốt, do đó thời gian đun nấu cũng được rút ngắn đáng kể.



    Chất lượng cao cấp, tiết kiệm lâu dài

    Nồi điện nấu phở được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cao cấp với độ sáng bóng cao, không bị hoen gỉ và oxi hóa sau khoảng thời gian dài sử dụng. Ưu điểm của chất liệu Inox là độ bền vượt trội, lên đến 10 – 15 năm nếu biết cách bảo quản và giữ gìn. Đây được xem như là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng về dài hạn.

    Đa chức năng nấu, tiết kiệm chi phí

    Bên cạnh công dụng nấu phở, nồi còn được sử dụng để hầm xương, nấu nước lèo, nấu canh, luộc gà,…, vô cùng đa năng và tiện lợi. Người dùng có thể tận dụng nồi để kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, nâng cao doanh thu và lợi nhuận đem lại.

    Tiện lợi vệ sinh, tối giản hóa công sức

    Phần lòng nồi được lót một lớp chống dính hiện đại, thuận tiện cho người dùng trong quá trình vệ sinh và lau chùi. Bên cạnh đó, nồi còn được tích hợp kèm van xả nước, hỗ trợ người dùng trong việc xả thải nước dùng thừa ra bên ngoài, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này