Y Tế Thuoc Baraclude dieu tri viem gan B

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhathuocanan, 24/2/24.

 1. nhathuocanan

  nhathuocanan Member

  Tham gia ngày:
  25/1/24
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc Baraclude chứa thành phần hoạt chất Entecavir 0.5mg, là một loại thuốc được sản xuất bởi công ty Bristol Myers Squibb Company - Mỹ. Baraclude 0.5mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mãn tính. Gần đây, lượng thuốc Baraclude 0.5mg nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam không đủ cung ứng cho người bệnh, gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân trong việc tìm kiếm, mua và biết giá cả cũng như địa chỉ mua bán thuốc Baraclude 0.5mg.

  Thông tin về thuốc Baraclude 0.5mg:

  • Tên Thuốc: Baraclude (Đóng gói & xuất xưởng: Bristols- Myers Squibb S.r.l.; Địa chỉ: Contrada Fontana del Ceraso, 03012 Anagni (FR), Italy)

  • Số Đăng Ký: VN3-29-18

  • Hoạt Chất – Nồng độ/ hàm lượng: Entecavir 0.5mg

  • Dạng Bào Chế: Viên nén bao phim

  • Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

  • Hạn sử dụng: 36 tháng
  Thuốc Baraclude là gì?
  Thuốc Baraclude chứa thành phần Entecavir hàm lượng 0.5mg, là một loại thuốc kháng virus được sử dụng trong điều trị viêm gan B (HBV). Entecavir trong Baraclude 0.5mg được sử dụng chủ yếu để điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên khi có dấu hiệu của virus hoạt động và việc hoạt động của bệnh được chứng minh bằng tăng men gan.

  Ngoài ra, thuốc cũng được sử dụng để ngăn ngừa tái nhiễm HBV sau ghép gan và để điều trị bệnh nhân nhiễm HIV bị nhiễm HBV. Baraclude 0.5mg cũng có tác dụng đối với HIV, nhưng không nên sử dụng ở bệnh nhân đồng nhiễm HIV-HBV mà không có chế độ điều trị HIV hoàn toàn ức chế, vì có thể dẫn đến sự chọn lọc kháng với lamivudine và emtricitabine ở HIV.

  Baraclude 0.5mg đã được phê duyệt cho sử dụng y tế từ năm 2005 và được xem là một trong những loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, đây là loại thuốc được coi là hiệu quả và an toàn nhất trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, vào năm 2015, nó không có sẵn như là một loại thuốc chung tại Hoa Kỳ.

  Cơ chế hoạt động của thuốc:
  Entecavir (trong thuốc Baraclude 0.5mg) là một chất tương tự nucleoside, chính xác là một loại nucleoside carbocyclic tương tự deoxyguanosine, ức chế việc sao chép ngược, sao chép DNA và sao chép virus trong quá trình lây nhiễm. Entecavir giảm lượng HBV trong máu bằng cách làm giảm khả năng nhân lên và lây nhiễm các tế bào mới.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng thuốc Baraclude cho bệnh nhân viêm gan B, xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết từ bác sĩ hoặc nhà sản xuất thuốc.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này