Ẩm Thực Thịt Thăn Nội Phi Lê (Fillet) M31 - Thịt Ngon Đông Lạnh Nhập Khẩu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 22/10/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,130
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Món ngon từ thịt trâu: Xào rau muống
    Nguyên liệu:

    • Thịt trâu 400 gr
    • Rau muống 500 gr
    • Hành lá 3 nhánh
    • Tỏi 1 củ
    • Ớt 5 trái
    • Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ đường/ hạt nêm/ bột ngọt/ tiêu xay)
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Nước mắm 1.5 muỗng canh
    Cách làm:

    • Loại bỏ mùi hôi và làm sạch nhớt trên thịt trâu bằng cách chà muối lên bề mặt thịt, sau đó rửa sạch và để ráo.
    • Cắt thịt trâu thành lát mỏng và bỏ vào dĩa.
    • Ngâm rau muống trong nước muối loãng, sau đó rửa sạch và để ráo.
    • Băm tỏi, cắt hành lá và ớt.
    • Ướp thịt với muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, đường, và nước mắm, để thấm khoảng 20 - 25 phút.
    • Đun nóng dầu ăn trong chảo, phi tỏi băm cho thơm.
    • Cho thịt vào xào nhanh đến khi chín, sau đó thêm rau muống vào xào 1 phút.
    • Thêm gia vị (muối, bột ngọt, hạt nêm, đường, nước mắm) và trộn đều.
    • Xào thêm 2 - 3 phút, thêm hành lá và ớt, tắt bếp.

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.

    Hình ảnh sản phẩm trong thùng

    [​IMG]

    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này