Nội Thất Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tổng hợp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vuhuong1003, 9/11/24 lúc 08:48.

  1. vuhuong1003

    vuhuong1003 New Member

    Tham gia ngày:
    Thứ bảy
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tổng hợp
    Cửa hàng thực phẩm sạch tổng hợp bao gồm cả thực phẩm tươi sống và rau củ quả. Do đó, bố trí nội thất trong cửa hàng cần phân thành khu riêng cho từng loại thực phẩm, với thiết kế kệ và thiết bị lưu giữ phù hợp.

    Tủ đông dành cho thực phẩm sống thường có kích thước lớn, nên đặt ở sát tường hoặc trung tâm cửa hàng. Xung quanh là các kệ trưng bày sản phẩm hoa quả, rau củ sạch.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này