Sự phong phú của nền ẩm thực nước Mỹ Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc, dù công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá diễn ra mạnh mẽ nhưng cũng không làm mất đi những giá trị văn hoá truyền thống của người Mỹ gửi hàng đi mỹ tại tphcm. Những gì thuộc về văn hoá, lịch sử luôn được họ bảo tồn, phát huy và làm thước đo cho sự đổi mới. Mua vé máy bay đi Mỹ của American Airlines để khám phá quá trình khai sáng nền văn minh, trong đó có văn hoá ẩm thực độc đáo của Mỹ nhé. Văn hoá ẩm thực Mỹ không phải là một yếu tố thuần nhất, không phải của một người, một giai cấp riêng lẻ tạo nên mà nó là sự kết hợp hài hoà giữa nhiều vùng đất, của nhiều nền văn hoá, là minh chứng cho yếu tố đa chủng tộc của nước Mỹ như Pizza New York, bánh chanh Florida, bánh mì kẹp xúc xích Chicago hay cua hoàng đế Alaska là những món ăn nhiều người ưa thích và muốn thưởng thức khi đến Mỹ du lịch. Bánh phô mai bít tết (Cheesesteak), Philadelphia: Món bánh mì dài nhồi bít tết thái mỏng, hành và phủ phô mai là đồ ăn ưa thích ở Philadelphia. Các quán nổi tiếng nhờ món này là ở chợ Italy, South Philadelphia như Pat’s King of Steaks và Geno’s Steaks. Pizza cá, Chicago: Pizza cá được nướng trên một khay tròn trong vòng 45 phút, trông giống bánh hơn là pizza. Món pizza này được phủ rất nhiều phô mai và xốt cà chua, đặc biệt là món cá từ Giordano. Beignets, New Orleans: Beignet là từ tiếng Pháp chỉ các loại bánh rán bằng dầu. Bánh ăn kèm khi uống cà phê, đây là sự giao hòa tuyệt vời giữa kiểu bánh của Pháp và doughnut của Mỹ. Pizza kiểu New York: Pizza với phần đế mỏng, giòn tan, cỡ lớn được phủ ooey-gooey mozzarella và một lớp xốt cà chua chính là pizza theo phong cách New York. Bột được nhồi thủ công bằng tay, rồi gấp lại để tiện khi ăn. Dạo bước trên những con phố ở Little Italy, New York, bạn sẽ dễ bắt gặp cả du khách lẫn người dân địa phương đang cầm trên tay những miếng pizza gấp nửa này. Chỉ riêng tại New York đã có hơn 400 nhà hàng pizza. Bánh chanh, Florida: Đây là sự kết hợp tuyệt vời của hai vị ngọt và chua. Người ta cho rằng loại bánh này do các ngư dân sáng tạo ra khi họ không có lò nướng hay sữa tươi. Bánh chanh được làm từ các nguyên liệu như nước cốt chanh, sữa đặc có đường và lòng đỏ trứng gà cùng lớp vỏ bánh giòn. Nhà hàng Mrs. Mac’s Kitchen ở Key Largo nổi tiếng với món bánh chanh này. Bánh mì kẹp xúc xích, Chicago: Bánh mì xúc xích bò được phủ hành trắng thái hạt lựu, mù tạt vàng, dưa chua, cà chua, ớt chính là loại bánh đặc trưng ở Chicago. Điều đặc biệt là người Chicago không bao giờ cho tương cà vào loại bánh mì xúc xích này. Burger “trâu”, Wyoming: Loại bánh burger này thực ra được làm từ thịt bò rừng Mỹ, loài động vật có vú được chăn thả ở miền tây nước Mỹ. Loại thịt này nạc và mềm hơn thịt bò thường, nổi tiếng ở quán Local Restaurant and Bar với giá 14 USD. Hàu ở Seattle và Washington: Hàu được người Nhật phổ biến cho người Mỹ vào những năm 1900. Giờ đây, hàu Kumamoto được đánh bắt ở các con vịnh phía nam Puget Sound. Một trong những quán hàu nổi tiếng nhất là Ballard Annex Oyster House. Cua hoàng đế Alaska: Đây được coi là loại cua hoàng đế ngon nhất thế giới, có lẽ một phần do độ nguy hiểm trong lúc đánh bắt, hoặc do những dòng nước băng giá ở Alaska tạo ra loại thịt cua thơm ngon bậc nhất. Để thưởng thức loại cua này, bạn chỉ cần vào trang web Great Alaska Seafood Company để đặt món mang đến tận nhà. Đồ nướng barbeque Nam Mỹ: Sườn hoặc thịt vai heo được hun khói trong nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày trên than nóng, ăn kèm xà lách trộn, đậu bắp, các loại rau xanh hoặc bánh ngô.