Máy Móc Sử dụng và bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 4/3/24.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  645
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng và bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara  Để đạt được hiệu quả cao và hoạt động lâu dài, máy bơm trục cần được bảo dưỡng đúng cách và đúng quy trình. Điều này đặc biệt quan trọng vì máy bơm lệch trục thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

  Máy bơm rời trục là dòng máy bơm đặc biệt với trục bơm được thiết kế dễ dàng tháo rời vì vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy bơm rời trục với các ứng dụng khác nhau và dễ dàng sử dụng máy bơm với các mục đích bơm khác nhau.

  Vậy cách bảo dưỡng máy bơm rời trục như thế nào đúng cách? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Sử dụng và bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara

  Trước khi thực hiện bảo dưỡng máy bơm phải đảm bảo đã ngắt nguồn điện, tránh trường hợp máy tự động khởi động lại gây nguy hiểm.

  Quy trình vận hành bơm rời trục

  Trong bảo dưỡng máy bơm rời trục thì việc vận hành bơm rời trục cũng không hề đơn giản vì vậy cần thiết phải vận hành máy bơm rời trục đúng cách.

  • Tần số khởi động bơm ở mức thấp nhất vì nếu máy bơm đóng ngắt liên tục sẽ làm hỏng bơm.

  • Nếu xảy ra sự cố về điện phải ngắt công tắc khởi động bơm trước khi khắc phục được sự cố tránh trường hợp bơm tự khởi động lại đột ngột.


  Nếu máy bơm rời trục đã không sử dụng trong thời gian dài khi sử dụng lại máy bơm cần thiết phải làm ấm bơm, đặc biệt khi thời tiết lạnh giá.

  Sử dụng bơm cũng cần lưu ý đúng cách nếu không muốn làm hư hỏng bơm

  Quy trình bảo dưỡng máy bơm rời trục

  • Cần thiết kiểm tra máy bơm hàng ngày và thường xuyên nếu muốn máy bơm hoạt động ổn định nhằm kịp thời phát hiện lỗi của máy bơm giúp việc sử dụng bơm hiệu quả nhất

  • Kiểm tra sự biến đối dòng điện, áp suất, tiếng ồn phát ra và sự rung lắc khi bơm hoạt động. Nếu có dấu hiệu hỏng hóc cần tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục sớm nhất có thể.

  • Cần kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết bơm, nhiệt độ máy bơm, sự rò rỉ trong máy bơm và rung lắc bơm khi hoạt động mạnh mẽ.

  • Việc vệ sinh máy bơm rời trục thường xuyên là vô cùng cần thiết bởi đối với máy bơm rời trục có rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó các yếu tố cơ bản về máy bơm cần thiết để ý
  Quý khách hàng nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc bảo dưỡng bảo trì vận hành và sử dụng máy bơm rời trục hãy liên hệ ngay Vimex 094.3889.440 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.
  [​IMG]  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm chìm nước thải tsurumi
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này