Linh tinh Sử dụng bơm định lượng trong hệ thống

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 19/9/23.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  413
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng bơm định lượng trong hệ thống


  Khi sử dụng hệ thống bơm định lượng khách hàng cần lưu ý lựa chọn các loại máy bơm cao cấp chất lượng tốt nhất, không nên lựa chọn các loại bơm rẻ tiền ảnh hưởng cả hệ thống. Khi sử dụng hệ thống cần lắp đặt bơm đúng cách và đúng vị trí vì có nhiều loại bơm không có khả năng hút chất bơm.

  Bơm định lượng có nhiều loại, có loại bơm định lượng cao cấp có loại bơm định lượng giá rẻ. Tuy nhiên, không phải bơm định lượng cao cấp sẽ có nhiều ứng dụng hơn bơm định lượng giá rẻ hay việc sử dụng bơm định lượng giá rẻ không tốt bằng bơm định lượng cao cấp vì vậy vẫn có nhiều khách hàng sử dụng bơm định lượng giá rẻ cho nhu cầu của mình. Chưa kể bơm định lượng giá rẻ còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí sử dụng mà vẫn đảm bảo công việc như thường lệ.

  [​IMG]

  Sử dụng bơm định lượng trong hệ thống

  Bơm định lượng giá rẻ là các loại bơm định lượng có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc. Các hãng bơm định lượng này hầu hết có mẫu mã chủng loại đa dạng, hình thức đẹp nhưng lại có giá cả cực kỳ phải chăng.

  Tuy nhiên, bơm định lượng giá rẻ ít được sử dụng bởi giá của bơm định lượng cao cấp rất mềm vì công suất bơm định lượng rẻ vì vậy khách hàng nên lựa chọn bơm định lượng cao cấp để sử dụng nhé!

  Khi lựa chọn bơm định lượng cao cấp khách hàng cần lưu ý lựa chọn các hãng nổi tiếng cùng với đơn vị bán uy tín để có giá cả mềm nhất và được bảo hành lâu dài nhất.

  Trường hợp sử dụng bơm định lượng cao cấp xảy ra lỗi khách hàng nên tham khảo chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm

  Hệ thống bơm định lượng là hệ thống máy bơm bao gồm một loạt các loại bơm định lượng liên kết với nhau tạo thành hệ thống bơm định lượng hoàn hảo.

  Hệ thống bơm định lượng thường bao gồm rất nhiều loại máy bơm liên kết với nhau, mỗi loại bơm có chức năng riêng trong hệ thống máy bơm.

  Hệ thống bơm định lượng thường thấy trong các nhà máy, công nghiệp, khu chế biến sản xuất, các khu chế xuất, các khu công nghiệp,…

  Sử dụng hệ thống bơm định lượng giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư máy bơm cũng như cho hiệu suất làm việc cao hơn.

  Hệ thống bơm định lượng có nhiều ứng dụng trong hệ thống sản xuất hiện nay, các hệ thống bơm định lượng điển hình như hệ thống bơm thủy lực, hệ thống bơm trực tiếp, hệ thống bơm gián tiếp.

  Đặc biệt sử dụng hệ thống bơm định lượng nên hỏi ý kiến các nhà cung cấp để có cách lắp đặt và vận hành cả hệ thống chính xác nhất.

  Lưu ý thêm nữa, bơm định lượng là hệ thống bơm bền và có nhiều ứng dụng nhất hiện nay vì vậy hãy sử dụng chúng đúng cách nhé.


  Cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

  Hotline: 0989.775.196.  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: Sửa chữa bơm định lượng giá bằng 1/2 giá thị trường
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này