Ẩm Thực Set nguyên liệu trà sữa trân châu hoàng kim

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi 3PiTea, 13/2/24.

  1. 3PiTea

    3PiTea New Member

    Tham gia ngày:
    13/2/24
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Đảm bảo tiêu chí NHANH-GỌN-NGON-DỄ NẤU thơm ngon, đậm vị trà, không pha hoá chất và trân châu dai dai. Thơm thơm, bùi bùi. 3PI sẽ cung cấp cho bạn công thức và SET nấu thơm ngon.
    SET nhà 3PI gồm:

    1 Gói Trà hảo hạng

    1 Gói Kem sữa béo

    1 Gói Trân Châu Hoàng Kim

    Shop sẽ gửi kèm CÔNG THỨC nấu trong mỗi SET, đảm bảo chị em sẽ thành công mà không tốn thời gian.

    Ghi chú: trà sữa pha xong để bảo quản tủ mát được 4,5 ngày còn trân châu chỉ sử dụng trong ngày nếu để tủ lạnh sẽ bị cứng nên mọi người lưu ý nha!

    Hạn sử dụng: 1-2 tháng

    Xuất xứ: Việt Nam

    Hotline: 0398671157

    Địa chỉ: 248B Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

    Để biết thêm thông tin liên hệ: Fanpage Facebook: Trà sữa 3PiTea



    [​IMG]
    Hình ảnh sản phẩm minh hoạ
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÂN CHÂU HOÀNG KIM

    – Trân châu hoàng kim mở bao bì phải được sử dụng ngay

    – Trân châu hoàng kim,Đun nước đợi đến khi SÔI ( bạn nhớ cho nhiều nước tí để đáy nồi không bị cháy nhé )

    – Trân châu hoàng kim phải thả từ từ vào đảo đều khuấy liên tục tránh trân châu dính vào nhau .

    – Trân châu hoàng kim sau khi luộc tầm 30 phút tắt bếp ( có thể tăng hoặc giảm thời gian luộc theo ý muốn trân châu dai hay mềm ). Sau tắt bếp đậy nắp kín ủ trân châu trong 20 phút . Tiếp đến vớt trân châu ra rửa lại với nước lạnh rồi ngào với 100gr đường cho trân châu có vị ngọt .

    – Trân châu hoàng kim nấu xong nên ăn liền trong vòng 2 tiếng để trân châu dai dẻo ngon nhất ạ.

    LƯU Ý :

    Khi nấu trân châu sẽ quệt lại do phần bột phía ngoài bị rã ra , anh/chị nhớ đổ thêm nhiều nước và khuấy liên tục để đáy nồi không bị cháy.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này