Ẩm Thực Rượu vang Ý Ronco

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Rượu Tốt, 13/6/24.

  1. Rượu Tốt

    Rượu Tốt Member

    Tham gia ngày:
    26/10/23
    Bài viết:
    321
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    Rượu vang Ý Ronco là chai vang đỏ đến từ thương hiệu Ronco Di Sassi. Với dáng chai tiêu chuẩn cùng màu đen tuyền bóng bẩy, Ronco toát lên một vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch tiệp. Xuất sắc nhận được mức điểm gần tuyệt đối 99/100 điểm từ chuyên gia phê bình rượu vang nổi tiếng ở Ý - Luca Maroni, dòng vang Ý này thực sự rất đáng thử.

    Hương vị rượu vang Ý Ronco
    Màu sắc của rượu thoạt nhìn thì không có gì đặc biệt nhưng nếu để ý kĩ, thực khách có thể nhận ra sắc đỏ đen của ngọc hồng lựu cùng một chút ánh tím của thạch anh, minh chứng sắc nét cho tuổi thọ lâu đời của những gốc nho Primitivo. Vẻ đẹp hút mắt ấy đi kèm với hương thơm đầy mê hoặc của trái cây chín. Tưởng chừng mùi vị này không có gì đặc sắc vì nó giống với những nốt hương đầu của hầu hết các loại vang đỏ. Thế nhưng, những ghi chú quả mọng trong Ronco được bộc lộ một cách đặc biệt.

    Không mạnh mẽ, phô trương như nhiều loại rượu, mùi dâu tây, mứt anh đào được hương thơm của cacao, socola bao bọc. Sự phối hợp và hòa trộn của thuốc lá khiến tổng thể các tầng hương trở nên quyến rũ và cô đọng. Từng lớp hương thơm được lưu giữ khá dài trên cánh mũi ngay cả khi đã uống cạn và đưa ly rượu ra xa. Mỗi ngụm rượu đều đem đến một trải nghiệm tràn đầy, tròn trịa và hài hòa với hương vị hoa trái chín thơm, mọng nước.

    Độ sánh mịn cùng vị ngon của các loại quả như táo, mận lan tỏa khắp khoang miệng. Những ghi chú trái cây được thể hiện mạnh mẽ, có phần áp đảo hơn so với lúc chúng hiện diện trên mũi. Tannin chín chắn, tan đều đều trên đầu lưỡi đan xen với vị acid khiến rượu trở nên mềm mại, mượt mà đến lạ. Nốt hương cuối của thuốc lá, gỗ sồi và socola cùng chút khoáng chất tươi mát vuốt ve vị giác, đốn gục trái tim của những vị khách sành sỏi và khó tính nhất.

    Giá rượu vang Ý Ronco
    Rượu vang Ý Ronco được phân phối rộng rãi và rao bán tại nhiều cửa hàng rượu bia nhập khẩu với mức giá dao động từ 1,200,000 đến 1,220,000 đồng/chai, tùy từng thời điểm và số lượng mua. Nếu quý vị đang tìm địa chỉ bán rượu vang Ronco Di Sassi với giá thành phải chăng và chất lượng được đảm bảo thì không nơi đâu bằng Rượu Tốt.

    Chúng tôi tự hào là điểm mua sắm uy tín, cung cấp rượu vang chính hãng với những mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chương trình quà tặng có một không hai. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Rượu Tốt qua hotline để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo của những nhân viên với độ hiểu biết sâu về rượu. Quý vị cũng có thể mua hàng trực tiếp tại các Showroom của Rượu Tốt để chiêm ngưỡng và chọn mua những chai vang cao cấp, phù hợp với ví tiền.

    Thưởng thức rượu vang Ý Ronco
    Nhiệt độ để có thể thưởng thức rượu ngon nhất là từ 16 đến 18 độ C. Thông thường, rượu vang Ý Ronco được phục vụ chung với những món nướng, đặc biệt là thịt rau củ. Trong các nhà hàng Ý sang trọng, đôi khi quý vị sẽ bắt gặp chai vang này trên bàn ăn bởi mùi vị rượu hoàn toàn phù hợp với những món kiểu Ý. Một vài siêu phẩm kết hợp có thể kể đến như mì spaghetti, pizza xúc xích, bít tết Fiorentina, risotto với phô mai Parmesan và gia vị, lasagna với nước sốt thịt, súp ribollita,...

    Một ly Ronco di Sassi với một lát phô mai trưởng thành khi giao thoa hương vị sẽ tạo nên một loại mỹ vị trần gian tuyệt vời. Quý vị hãy mở nắp rượu khoảng 15 phút để rượu tiếp xúc và trao đổi tạp chất với không khí. Khi bảo quản, quý vị hãy để rượu nằm ngang và tránh những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

    Quy trình sản xuất rượu vang Ý Ronco di Sassi
    Quy trình và cách thức sản xuất của rượu vang Ý Ronco có phần khác biệt. Được lên men từ gốc nho Primitivo cổ đại vùng Apulia. Nho đem đến cho rượu chất lượng vượt trội, vị ngọt tự nhiên cùng tannin, acid hài hòa, cân bằng. Sản lượng hàng năm của Ronco di Sassi là khá thấp do việc lên men từ các gốc nho già.
    Nho sau quá trình làm khô sẽ có rất ít nước nhưng lại đem đến các loại rượu đậm đà cùng mùi thơm dễ chịu, nồng nàn. Sau khi thu hoạch và sơ chế, rượu sẽ được lên men và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng rồi đem đóng chai và ổn định trong chai từ 6 đến 8 tháng trước khi rao bán.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này