Quy trình quay lợn trong lò quay heo nguyên con Đều tiên, nhân viên ở xưởng sẽ sơ chế heo và tẩm ướp các hương liệu. Song Song quá trình đó là nhúm lửa trong lò. Các cây khô như là: Cây nhãn, cafe, bạch đàn… Mùi hương khi đốt góp phần tạo ra độ thơm ngon cho những chú heo quay. Cây sau khi đốt trong khoảng 30 phút sẽ có than hồng. Nhiệt độ lúc này trong lò rất nóng, có thể lên tới 300-500 độ C. Với kinh nghiệm quay của mình, các bạn phụ trách sẽ kiểm soát nhiệt độ phù hợp nhất với từng chú heo. Sau đó đặt heo vào ngay ngắn và bắt đầu nướng. Trong quá trình nướng sẽ điều chỉnh nhiệt độ thông qua những khoang thêm nhiên liệu. Đối với những chú heo lớn sẽ được quay liên tiếp trong 2-3 lần quay. Để đạt được độ chín và lớp da vàng giòn như mong muốn. heoquaydanang.com.vn/shop/heo-sua-quay-nguyen-con-tphcm Heo quay da giòn thơm đậm vị Sau khoảng 2 tiếng quay trong lò, những chú heo quay thành phẩm đã được xếp ngay ngắn. Nhằm cho nhiệt độ dịu dần và sẵn sàng mang đến tay khách hàng. Đối với những chú heo từ lò Lê Trần, heo được đảm bảo độ đàn hồi và độ ẩm. Mùi thịt nướng và miếng thịt thơm ngon hơn. Đặc biệt độ giòn lâu trong khoảng 3-4 tiếng so với các loại heo quay bằng điện hoặc gas. Cấu tạo lò quay heo gia công Trên thị trường hiện nay có 2 cách phân loại lò quay heo thường thấy. Thứ nhất là về cấu tạo: Lò quay bằng thiếc và quay bằng gạch nung. Thứ hai là về cách quay: Lò dùng than củi và dùng gas hoặc điện để làm chín heo Hiện tại Lê Trần dùng song song 2 lò trên. Lò nung thường dùng để quay các loại heo lớn và heo sữa. Đối với những đơn hàng gấp, chúng tôi sẽ dùng lò quay bằng thiếc. Nhưng vẫn dùng than củi để làm heo quay. Zalo: 0964640440 - 0332999779 heoquaydanang.com.vn/lo-heo-quay