Ẩm Thực Phương pháp làm Pudding Vải Custard núng nính, mềm tan trong mồm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/11/23.

  1. gasbanmaivn

    gasbanmaivn Member

    Tham gia ngày:
    6/6/19
    Bài viết:
    182
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Pudding vải custard ko chỉ là 1 món tráng miệng thơm ngon, mềm mịn và ngọt ngào mà bạn sở hữu thể tự tạo ra bởi nhà, mà còn là một cuộc trôi dạt đầy sáng tạo trong nấu ăn. Dưới đây, GasBanMai sẽ hướng dẫn bạn cách làm pudding vải custard mềm tan trong miệng một bí quyết chi tiết và đầy sự thông minh để bạn sở hữu thể bước vào toàn cầu đầy ấn tượng của món ăn này và thực hiện nó ngay bởi gian bếp của mình.

    [​IMG]

    Bí quyết làm cho pudding vải custard mềm tan trong miệng

    Giới thiệu cách thức khiến pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng
    1. Vật liệu cần tiêu dùng để làm pudding vải custard mềm tan
    • 100gram vải
    • 1 muỗng canh bột custard (bột sư tử)
    • 2 muỗng canh sữa đặc
    • 230ml sữa tươi không tuyến phố
    • một muỗng canh các con phố bột (Powder Sugar)
    • 50 gram hạt lựu (dùng trang trí)
    • 1 ít hạt dẻ cười hoặc hạnh nhân (dùng trang trí)


    [​IMG]

    Nguyên liệu làm pudding vải custard - phương pháp khiến cho pudding vải custard mềm

    2. Cách thức chọn chất liệu vải tươi, ngon chất lượng
    Để làm pudding vải custard mềm tan thơm ngon, bạn cần chăm chút chọn ra một số quả vải rẻ nhất:

    • Chọn quả vải mang màu hồng đỏ, tròn đều và sáng bóng.
    • Cành vải nên vẫn dính chặt vào thân quả mà ko tách rời.
    • lúc bấm nhẹ, vải nên sở hữu độ đàn hồi tốt, mềm nhưng không quá nhũn hoặc cứng.
    • giảm thiểu chọn một số quả vải mang mùi chua hoặc mùi lên men nhẹ, đây là dấu hiệu của quả vải cũ.
    • hạn chế tậu vải có một vài đốm xạm hoặc đốm đen nhỏ trên bề mặt, do đó là dấu hiệu của quả vải đã bị hỏng.
    Hướng dẫn bí quyết làm pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng
    1. Sơ chế vải:
    [​IMG]

    Cách thức sơ chế vải

    • Lột vỏ và chiếc bỏ hạt vải.
    • Cắt 2/3 phần giết thịt vải thành một số miếng nhỏ và để 1/3 còn lại dùng để trang trí.
    2. Cách làm pudding vải custard mềm tan trong mồm
    [​IMG]
    Bí quyết làm cho pudding vải custard mềm tan trong mồm

    • khởi đầu với một chén nhỏ, khuấy đều 1 muỗng canh bột custard và 30ml sữa tươi không tuyến đường. Đây là bước đầu tiên trong việc tạo nên sự độc đáo và thơm ngon của pudding vải custard.
    • Tiếp theo, đặt 1 nồi hoặc chảo lên bếp và bắt đầu thực hành phần nền của pudding. Thêm vào 200ml sữa tươi ko trục đường, cộng với 2 muỗng canh sữa đặc và một muỗng canh tuyến phố bột (Powder Sugar). thổi nấu với lửa nhỏ từ 5 - 7 phút hoặc cho đến khi bạn thấy hẩu lốn sôi lên và đồng nhất, tạo nên một sự hài hòa lý tưởng của những thành phần.
    • Sau đấy bạn thêm hỗn hợp bột custard (bột sư tử) đã pha và một vài miếng vải cắt nhỏ vào nồi. Khuấy đều để đảm bảo bột custard và vải hòa quyện 1 bí quyết tuyệt vời, và tiếp diễn nấu thêm 7 - 10 phút hoặc cho đến khi bạn đạt được độ đặc mong muốn cho phần pudding của mình. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự ngon và mềm mịn của pudding vải custard mà bạn sẽ thưởng thức sau này.
    Gợi ý: ví như bạn muốn món ăn ngọt hơn, sở hữu thể dùng sữa tươi mang tuyến phố.

    3. Hoàn thành:
    • Đổ hỗn hợp pudding vừa nấu vào chén hoặc ly.
    • Rải lên trên một ít hạt quả lựu và các hạt dẻ cười cắt vụn để trang hoàng.
    • Để nguội pudding trong vòng một tiếng rồi sau đấy để tủ lạnh 2 - 3 tiếng trước lúc thưởng thức.
    [​IMG]

    Pudding vải custard mềm tan trong miệng

    4. Thành phẩm:
    • Món pudding vải custard khi hoàn thành sẽ mềm mịn, ngọt ngào và tan trong mồm.
    • Hương vị độc đáo của vải, hài hòa với sự beo béo của custard, cùng với hạt lựu và hạt dẻ cười tạo nên 1 trải nghiệm ẩm thực xuất sắc.
    Bây giờ bạn đã biết cách khiến cho pudding vải custard mềm tan trong miệng thơm ngon và thuận tiện do nhà. Hãy thử ngay để trải nghiệm món tráng miệng độc đáo này!
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này