Máy Móc Nồi xào nhân,sên nhân bánh trung thu 0981268983

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi iphabac321, 9/7/20.

  1. iphabac321

    iphabac321 Active Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    1,639
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Chảo xào nhân 50 Lit được sử dụng trong các cơ sở làm bánh bao, bánh trung thu, chế biến thực phẩm… với cơ chế xào nhân bánh tự động, hạn chế hao hụt do cháy bén đáy nồi. Thiết kế hiện đại, tiện dung, chảo xào nhân trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực, giảm nhân công, tiết kiệm thời gian và cho năng suất cao hơn rất nhiều.

    Chảo xào nhân 50 Lit- Xào nhân bánh tự động, năng suất cao

    Điều mà người dùng mong muốn ở các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm là cơ chế tự động cùng với tiết kiệm thời gian, công sức, năng suất thành phẩm cao.

    Với chảo xào nhân bánh trung thu, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, không chỉ xào nhân bánh trung thu, bánh bao mà còn được dùng để đảo trộn nhiều loại thực phẩm khác.



    Thiết kế sơ bộ của chảo xào nhân 50 Lit

    Xét phần chảo xào cỡ lớn, mỗi mẻ có thể xào tới 40- 45 Lit nguyên liệu, phù hợp sử dụng cho các cơ sở làm bánh vừa và nhỏ. Nếu mở rộng quy mô hoặc lượng xào cần lớn hơn, bạn tham khảo sử dụng chảo xào nhân 100 Lit, 200 Lit, 350 Lit.

    Máy xào nhân thiết kế thành chảo 2 lớp inox 304, ở giữa có chứa dung dịch cách thủy, thường là dầu ăn hoặc nước. Thanh nhiệt trong khoang này sẽ đun sôi dung dịch cách thủy và truyền nhiệt qua thành chảo làm nóng nguyên liệu.

    Theo phương pháp này, phần nguyên liệu cần xào sẽ không bị bám dính và cháy khét dưới đáy chảo. Kết hợp với cánh đảo liên tục, hạn chế phần lớn nguyên liệu hao hụt do cháy so với cách xào truyền thống nhiệt trực tiếp.

    Phần chảo có thể lật nghiêng để lấy nguyên liệu dễ hơn. Trong quá trình xào, bạn khóa chốt nghiêng thì chảo vẫn đứng chắc chắn. Khi xào xong, mở chốt và nghiêng chảo để lấy thành phẩm.

    Khung chảo chắc chắn, giúp chảo vận hành ổn định, vững vàng dù xào lượng lớn nguyên liệu và đảo liên tục.

    Toàn bộ chảo xào nhân 50 Lit được làm bằng inox 304, hạn chế gỉ sét, độ bền cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

    Ưu điểm của chảo xào nhân 50 Lit trong làm bánh trung thu, bánh bao

    Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh trung thu có lượng nhân cần xào lớn thì sử dụng chảo xào nhân 50 Lit là biện pháp tối ưu nhất. Chảo xào tự động, thay thế nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

    Một chảo xào nhân 50 lít có thể sên được khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Giúp tăng năng suất, chất lượng nhân bánh.

    Để vận hành, bạn chỉ cần 1 người cho nguyên liệu vào và chờ lấy ra. Toàn bộ quá trình được điều khiển bằng hộp điện lắp rời an toàn, tiện dụng. Bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp, nhẹ nhàng nhấn công tắc.

    Sử dụng chảo xào nhân bánh 50 Lit giúp nguyên liệu được đảo đều, năng suất cao, hạn chế hao hụt do cháy bén. Ngoài xào nhân bánh, chảo còn có thể sử dụng đa năng để xào nhiều loại thực phẩm khác.

    Thanh nhiệt công suất lớn được trang bị, thời gian đun sôi dung dịch cách thủy và truyền nhiệt nhanh.

    Mọi chi tiết liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
    0981268983 - 0917791981
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này