Linh tinh Nồi sên nhân bánh tự động

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 28/8/24 lúc 15:27.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tại sao các cơ sở sản xuất bánh đều chuyển qua dùng nồi xào nhân ?


    · Năng suất cao, trộn 1 lần có thể làm vài trăm chiếc bánh

    · Đảo vét liên tục nên nhân không bị cháy khi xào

    · Trộn đảo nhân thấm đều gia vị mà không bị nát

    · Cài đặt xào tự động hoàn toàn

    · Đa dạng mức dung tích từ 100 – 350L tùy nhu cầu

    · Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


    Nồi xào nhân,sên nhân bánh là gì ?


    · Nồi xào nhân hay còn được gọi là chảo xào nhân . Đây là một thiết bị mới giúp trộn đều , xào và làm sên nhân bánh.

    · Nồi bao gồm một cái nồi và một cái chân. Thân nồi có cấu trúc hai lớp bao gồm một thân hình cầu bên trong và bên ngoài . Và lớp giữa được làm nóng bằng hơi nước.

    · Nồi có thể cố định cùng có thể nghiêng và xoay.

    · Nồi xào nhân có khả năng làm nóng tốt, hiệu suất nhiệt cao. Máy có thể làm nóng đồng đều, thời gian đun sôi ngắn đối với vật liệu lỏng, dễ kiểm soát nhiệt độ sưởi . Hơn nữa nó còn có thiết kế đẹp, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện, an toàn và tin cậy.


    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này