Nồi sên nhân bánh là gì ? · Nồi xào nhân hay còn được gọi là chảo xào nhân . Đây là một thiết bị mới giúp trộn đều , xào và làm sên nhân bánh. · Nồi bao gồm một cái nồi và một cái chân. Thân nồi có cấu trúc hai lớp bao gồm một thân hình cầu bên trong và bên ngoài . Và lớp giữa được làm nóng bằng hơi nước. · Nồi có thể cố định cùng có thể nghiêng và xoay. · Nồi xào nhân có khả năng làm nóng tốt, hiệu suất nhiệt cao. Máy có thể làm nóng đồng đều, thời gian đun sôi ngắn đối với vật liệu lỏng, dễ kiểm soát nhiệt độ sưởi . Hơn nữa nó còn có thiết kế đẹp, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện, an toàn và tin cậy. Bảng điều khiển của máy sên nhân Bảng điều khiển nồi sên nhân bánh trung thu được thiết kế nằm gọn bên trên chảo sên, tại đó có các nút chức năng như sau: Đèn báo nguồn Đèn báo thanh nhiệt: tắt khi nhiệt độ dầu đã đặt mức cài đặt và thanh nhiệt tắt Bảng cài đặt thời gian Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0-400ºC Công tắc nguồn và công tắc cánh đảo Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ và thời gian sên của mình sao cho phù hợp với từng loại nhân, từng loại nguyên liệu khác nhau. Vệ sinh và kiểm tra dung dịch cách thủy Sau khi vận hành máy cần vệ sinh máy trong chảo sên, cánh đảo và vị trí thanh nhiệt sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho lần sử dụng sau cũng như tránh hiện tượng han gỉ máy. Sau 1 thời gian sử dụng dầu ăn làm dung dịch cách thủy, quan sát sau khoảng 6-12 tháng hoặc đến khi dầu ăn chuyển sang màu nâu cafe thì bạn cần mở van xả dầu để thay thế dầu ăn mới. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội