Linh tinh Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu : Top cửa hàng uy tín nhất ?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Duong Thuy, 18/12/19.

  1. Duong Thuy

    Duong Thuy Member

    Tham gia ngày:
    28/11/19
    Bài viết:
    33
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện nay, thị trường hàng giả hàng nhái , hàng kém chất lượng xuất hiện nhiều khiến khách hàng không khỏi băn khoăn và lo lắng, quan trọng hơn là khi quý khách bỏ ra một số tiền lớn những chiếc nồi nấu phở bằng điện mà lại không có được một sản phẩm tốt nhất , an toàn nhất. Chính vì thế mà để mua nồi nấu phở chính hãng, giá tốt nhất thị trường cần có những địa chỉ uy tín. Bài viết " Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu : Top cửa hàng uy tín nhất ?" sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về điều này.
    [​IMG]
    Tác hại không lường của bếp than tổ ong đến con người.
    Ảnh hưởng của than tổ ong đến sức khỏe con người
    + Gây ngộ độc khí than tổ ong (do trong than có khí độc SO2, NO2, CO…)
    + Tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi…
    + Đốt than tổ ong trong phòng kín có thể gây ngạt dẫn đến chết người.
    + Phụ nữ mang thai nếu thường xuyên sống trong môi trường bị ô nhiễm bởikhói than sẽ có nguy cơ bị sẩy thai, thai bị biến dạng rất cao.
    + Bông giữ nhiệt (sử dụng làm bếp) cũng có thể gây ung thư đường hô hấpcho người sử dụng hoặc vô tình hít phải.
    + Gây cháy nổ và những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ.
    + Gây ô nhiễm môi trường…
    Với những nguy hiểm trên, việc sử dụng bếp than tổ ong cần sớm bị loại bỏ và chuyển sang sử dụng những chiếc nồi nấu phở dùng điện công nghiệp.
    Đánh giá bộ nồi phở có dung tích thế nào phù hợp với từng quán ăn.
    Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.
    • Thông thường lượng nước dùng dùng cho mỗi tô phở khoảng 300 – 400ml nước dùng/ tô.
    • Một quán phở quy mô trung bình mỗi ngày phục vụ từ 100 – 150 tô phở.
    => Vậy, dung tích nồi nước bằng điện lèo tối thiểu cần dùng là nồi 50 lít để phục vụ được ngày thường và cả ngày đông khách. Kết hợp với nồi hầm xương có dung tích 80 lít, lớn hơn nồi nấu nước lèo khoảng 20- 25% và nồi nhúng bánh phở 25 lít tạo nên dây chuyền nồi làm phở chuyên nghiệp.
    [​IMG]

    Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở
    • Nồi hầm xương 80Lit
    Để có được 50Lit nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.
    Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.
    • Nồi nước lèo 50 Lit

    Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.
    Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.
    • Nồi nhúng bánh 25 Lit
    Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.

    [​IMG]

    Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu : Top cửa hàng uy tín nhất ?
    1. INOX TRUNG THÀNH.

    Nồi nấu phở điện của INOX TRUNG THÀNH được đánh giá là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiết kiệm điện và đương nhiên chế độ bảo hành cũng rất dài lâu (trọn đời phần thân vỏ và 12 tháng cho các linh kiện điện). Để mua nồi phở tại đây khách hàng có thể ghé qua các chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0904.627.195
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này