Linh tinh Nên mua nồi nấu phở loại nào tốt nhất cho dân kinh doanh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuonghanh, 13/3/20.

  1. phuonghanh

    phuonghanh Member

    Tham gia ngày:
    4/12/19
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Sẽ không còn nỗi lo sức khỏe với những chiếc lò đun than tổ ong đầy khói bụi độc hại. Chấm dứt chuỗi ngày lo sợ cháy nổ khi sử dụng bếp gas công nghiệp lỏng lẻo kém an toàn. Việc nấu phở giờ đây đã trở nên sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết với nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH. với chất liệu inox cao cấp, đun nấu hoàn toàn tự động, không khói than độc hại, sạch sẽ và an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bát bún phở thơm ngon giữ chân thực khách.


    [​IMG]



    Những lí do bạn nên đầu tư ngay 1 bộ nồi nấu phở bằng điện
    Không phải ngẫu nhiên mà nồi nấu phở điện được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi yêu cầu của thực khách vào quán thưởng thức món ăn ngày càng cao, điều họ quan tâm chính là chất lượng món ăn và độ an toàn sạch sẽ thì nồi nấu phở điện hoàn toàn đáp ứng.

    Không độc hại trong quá trình nấu, sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh
    Tạm biệt khói bụi từ than, chẳng cần lo lắng mùi than tổ ong ảnh hưởng đến sức khỏe, nồi phở điện sử dụng điện hoạt động với nguyên lý điện – nhiệt, thanh nhiệt nồi nấu phở được gia nhiệt nhanh giúp nấu sôi nồi nước phở nhanh chóng.



    Chất liệu nồi bằng inox cao cấp sạch sẽ không han gỉ, không ảnh hưởng đến chất lượng của nước dùng.



    Nồi nấu phở sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ, an toàn

    Nấu phở nhanh chóng, tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian
    Phở là một trong những món ăn đặc trưng ở Việt Nam và cách chế biến mất khá nhiều thời gian. Từ việc ninh xương hàng tiếng đồng hồ cho đến việc chắc lọc nước dùng rồi nêm nếm gia vị. Chưa kể đến việc nấu nước để nhúng bánh cũng đã tiêu tốn của bạn ít nhất 4-5 tiếng.



    Với nồi nấu phở bằng điện của INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn:



    + Rút ngắn thời gian ninh hầm xương hơn nồi than, gas nhờ vào thân nồi thiết kế 2 lớp cách nhiệt bảo ôn.



    + Không tốn thời gian mồi bếp than, thay than và trông canh lửa to nhỏ trong quá trình ninh xương.



    + Quá trình đun nấu có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ to nhỏ chính xác giúp ninh nhừ xương và thốc hết chất ra nước, đảm bảo một nồi nước xương ngon ngọt đậm đà.

    Sử dụng đa năng, an toàn
    Ngoài chức năng chuyên dụng dùng để nấu phở thì nồi nấu phở điện còn được sử dụng đa năng trong việc bếp núc như: nồi để ninh hầm xương, đun nước sôi, nấu canh, luộc giò, luộc bánh chưng…Chính vì vậy, nồi nấu phở điện được xem là trợ thủ đắc lực cho mọi quán ăn nhà hàng.



    Nồi nấu phở đa năng nấu nhiều thực phẩm khác nhau



    An toàn trong sử dụng là yếu tố người tiêu dùng quan tầm hàng đầu. Với nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH được đội ngũ kỹ thuật (bằng cấp từ các trường đại học) thiết kế sơ đồ đấu điện với 3 tiêu chí hàng đầu:



    + An toàn tuyệt đối (với Aptomat chống giật)



    + Chế độ điều khiển thông minh (tiết kiệm điện)



    + Tuổi thọ bền, dễ sử dụng cho mọi người



    Đối với những hộ đang có ý định mở quán kinh doanh bún phở, phục vụ thực khách càng cần tìm hiểu và sử dụng nồi nấu phở bằng điện ngay từ khâu đầu tư trang thiết bị cho quán.



    Tuy nhiên đặc biệt lưu ý hiện tượng nồi nấu phở Trung Quốc được rao bán là nồi nấu phở sản xuất Việt Nam gây hiểu nhầm tới người tiêu dùng.



    Sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường khiến quý khách khó phân biệt được đâu hàng chất lượng chính hãng, đâu là hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, vì lợi nhuận trước mắt, đang có nhiều đơn vị cung cấp nồi phở điện hiện nay nhập nồi nấu phở Trung Quốc vẫn rao bán và tư vấn khách là hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng một thời gian đã có dấu hiệu han gỉ, hỏng hóc và ảnh hưởng không ít đến hiệu quả của việc kinh doanh.



    Chính vì vậy, để tránh khỏi mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo, trước khi mua hàng, quý khách nên tìm hiểu đặc điểm các mẫu nồi, biết cách phân biệt giữa nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc.



    [​IMG]



    Phân loại nồi nấu phở trên thị trường hiện nay
    Hiện nay, nồi nấu phở điện đang được nhiều khách hàng sử dụng với 2 mẫu nồi phổ biến là nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở tủ điện rời.

    • Nồi nấu phở điện liền


    Với hệ thống điện được tích hợp thông minh ngay dưới chân nồi thuận tiện dễ dàng điều chỉnh, nồi nấu phở điện liền là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ kinh doanh bún phở ngoài trời, thường phải di chuyển.



    Ưu điểm: Hoạt động theo chế độ tự động (Tự động ngắt khi sôi và bật lại khi nhiệt độ giảm)



    Nhược điểm: Bất tiện khi sử dụng (phải cúi điều chỉnh role), cần cẩn thận khi vệ sinh sau khi sử dụng để nước không bắn vào hệ thống điện bên dưới.



    Nồi nấu phở điện liền sẽ phù hợp với các hàng, quán kinh doanh nhỏ, di chuyển nhiều, không đặt cố định được nồi và hệ thống điện treo tường.

    • Nồi nấu phở tủ điện rời


    Nếu bạn là chủ 1 nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp có không gian nấu nướng rộng rãi, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nồi nấu phở tủ điện rời.



    Ưu điểm:



    + Hoạt động theo công suất cố định, ngắt nghỉ điều chỉnh nhiệt độ sôi 1 cách đơn giản và dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.



    + Aptomat chống giật tự động cắt mạch điện khi xảy ra sự cố



    + Cơ chế hoạt động chiết áp chiều chỉnh công suất nhiệt to nhỏ giúp cho nước dùng, nước lèo sôi lăn tăn khi chan vào bánh phở sẽ chín đều ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra cũng hạn chế đục nước hơn dòng nồi điện liền chân bệ



    Nhược điểm: Bất tiện khi di chuyển hàng quán như vỉa hè, trong ngõ…



    Nồi nấu phở tủ điện rời sẽ phù hợp với các đơn vị có mặt bằng đặt nồi tại vị trí cố định, ít di chuyển. Đặc biệt là với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp sử dụng dung tích lớn cần 1 thiết bị đóng ngắt an toàn khi xảy ra sự cố về điện.

    Tư vấn chọn nồi nấu phở phù hợp cho khách hàng kinh doanh quán bún, phở.
    Nồi nấu phở bằng điện được xem là thiết bị hàng đầu không thể thiếu dành cho các chủ quán, hộ kinh doanh các loại bún phở. Tuy nhiên sẽ thật khó để lựa chọn loại nồi phù hợp cho những ai mới bắt đầu vào nghề, chưa kể đến nồi nấu phở có nhiều loại dung tích khác nhau giữa 2 loại nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở tủ điện rời.



    Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn 1 nồi, bộ 2 nồi, bộ 3 nồi hầm xương bằng điện…hay lựa chọn các nồi ninh xương dung tích lớn nhỏ như thế nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

    [​IMG]



    Khách hàng nào nên sử dụng nồi phở đơn ?
    Nồi nấu phở đơn phù hợp với đối tượng quán bún phở phục vụ bán một buổi trong ngày (bán sáng hoặc bán tối), các quán ăn bán lượng ít (phục vụ vài chục khách) hoặc diện tích bán hàng nhỏ không thoải mái.



    Bên cạnh đó, để mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng, INOX TRUNG THÀNH thiết kế thêm các loại hộc, trộn có thể chứa các loại gia vị, nước dùng riêng theo từng món bún phở khác nhau. Với chiếc hộc trộn này, quý khách có thể kết hợp nồi chần bún chần bánh với nồi nước dùng vô cùng tiện lợi.

    Các bộ phận hộc trộn thiết kế tiện lợi.
    Bộ nồi phở đôi phù hợp cho những cửa hàng bán điểm tâm sáng

    Với các cửa hàng bán điểm tâm sáng, bạn chỉ cần đầu tư 2 nồi bao gồm:



    1 nồi nấu nước lèo (có thể dùng làm nồi ninh xương vào hôm trước):

    Bạn có thể lựa chọn dung tích từ 40L, 50L… 100L.

    1 nồi nhúng, chần bánh phở: Dung tích thường sử dụng là 20L, 30L hoặc 40L.

    Ngoài việc sử dụng 1 nồi nhúng bánh, thì lựa chọn thêm 1 nồi nấu nước lèo dung tích bao nhiêu là phù hợp? Bài toán sau đây sẽ giúp quý khách lựa chọn dung tích nồi tương ứng với số lượng bát phở bán ra mỗi ngày.



    Dựa theo kinh nghiệm của nhiều quán bún, quán phở thì 1 lít nước lèo chan được 2,5 bát phở => 2 lít nước lèo có thể phục vụ 5 khách ăn. Từ đó, quý khách có thể ước lượng được số bát phở bán ra mỗi ngày để lựa chọn dung tích nồi nấu phở sao cho phù hợp.



    VD: Nồi nấu nấu phở 50 lít có thể chan được khoảng 125 bát phở.



    Tương ứng nồi nấu nước lèo dung tích 60L có thể chan 150 bát phở.

    Bộ gồm 3 nồi thích hợp cho những quán bún phở bán cả ngày
    Nếu kinh doanh bún phở cả ngày thì bạn buộc phải sử dụng 3 nồi bao gồm:

    • 1 nồi ninh xương: Dung tích từ 60L cho tới 200L (tùy nhu cầu sử dụng).
    • 1 nồi nước lèo: Dung tích thường dùng 50L, 60L…100L.
    • 1 nồi nhúng trần bún bánh phở: có thể sử dụng các nồi 20L, 30L hoặc 40L.


    Bộ ba nồi dung tích 40L-80L-80L có thể chan được 200 bát phở phục vụ 200 khách ăn.

    Những khách hàng nào nên sử dụng bộ nhiều hơn ba nồi?
    Bạn là chủ một nhà hàng quán ăn bún phở cả ngày với lượng khách lớn, sử dụng 2 đến 3 loại nước dùng khác cùng lúc (nước dùng bún cá, hủ tiếu, phở…) thì nên mua nhiều hơn 3 nồi để tiện sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng thêm 1 nồi riêng biệt để chần bát ngoài nồi nước dùng và nồi ninh xương bằng điện.



    [​IMG]



    Nồi nấu phở thiết kế riêng.
    Ngoài các bộ nồi trên quý khách cũng có thể lựa đặt mua những mẫu nồi được thiết kế riêng theo yêu cầu sử dụng ít hay nhiều, công suất tùy ý và mẫu mã kiểu dáng yêu thích.



    Việc lựa chọn loại nồi phù hợp giúp bạn hạn chế sự lãng phí hoặc tránh việc mua phải nồi nấu không đủ để phục vụ thực khách. Và hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách chọn được mẫu nồi tốt nhất.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này