Máy Móc Máy xay giò chả 20kg - inox 2 lớp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi CT Ha Bac, 18/8/23.

  1. CT Ha Bac

    CT Ha Bac Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Máy xay giò chả 20kg công suất lớn thường được sử dụng tại các đơn vị chế biến công nghiệp. Cấu tạo của máy gồm 2 lớp inox dày dặn chắc chắn, ở giữa chứa đá lạnh. Nhờ vậy khi máy xay tốc độ cao nhiệt lượng cũng không ảnh hưởng làm “chế.t” giò.
    oar2.jpg
    Đặc điểm nổi bật của máy xay giò chả 20kg

    Được làm từ chất liệu Inox 304 sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, không bị gỉ, không tạo chất gây phản ứng hóa học với thực phẩm, có độ bền cao.

    Thành cối được thiết kế 2 lớp, khoảng giữa chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt độ khi máy hoạt động ở công suất cao, bảo quản lượng thịt không bị chết trong quá trình làm giò chả.

    Lưỡi dao xay thịt được luyện từ thép tôi siêu cứng, lưỡi dao 4 cánh cắt với độ nghiêng 80 độ được tính toán chuẩn xác, tăng tối đa khả năng chém và xay thịt.

    Hoạt động bằng điện 3 pha 380V. Với động cơ công suất 15HP cực khỏe, máy có thể xay một mẻ thịt 20kg chỉ trong vòng 3-5 phút/mẻ. Tuy nhiên, máy xay thịt làm giò này không thể xay nhuyễn những mẻ thịt dưới 8kg do lượng thịt không lấp đầy được lưỡi dao.

    Máy được thiết kế các chốt và khớp xoay nên việc lật nghiêng cối khi xay rất dễ dàng, lấy thịt sau khi xay nhanh chóng và không gặp khó khăn gì

    Thông số kỹ thuật

    Điện áp : 380V/ 60Hz

    Công suất : 15HP

    Biến tần : 15HP

    Năng suất : 20Kg/ mẻ

    Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ

    Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt

    Trọng lượng : 120Kg

    Kích thước : 800x 750x 1250mm

    Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

    Xuất xứ: Việt Nam

    Bảo hành : 12 tháng

    Lưu ý quan trọng khi mua máy xay giò chả 20kg
    may-xay-gio-cha (1).jpg
    Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt. Khi cần tháo lắp lưỡi dao phải đảm bảo máy đã ngắt nguồn điện.

    Không cho các vật thể lạ vào khi đang xay thịt hoặc xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.

    Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với máy biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên Kỹ. Nếu đấu nhầm dây thì lưỡi dao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ không cuộn được thịt hoặc không xoay.

    Tháo lưỡi dao và xả van ở khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.

    Thông tin liên hệ

    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0915796633

    Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này