Linh tinh Máy thái thịt tươi sống dạng đứng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 27/7/23.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    66
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Đặc điểm của máy thái thịt tươi sống dạng đứng

    Kết cấu
    Máy thái thịt có khung máy được làm bằng thép và vỏ máy làm bằng vật liệu inox chất lượng cao. Trọng lượng của máy lên tới 47kg vì vậy máy rất chắc chắn. Không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Máy có thiết kế dạng hình hộp đứng, có tay cầm hai bên máy để bạn có thể dễ dàng di chuyển.

    Động cơ
    Tùy và từng loại máy có độ dày mỏng khác nhau mà công suất mô tơ cũng khác nhau. Máy thái thịt sống DQ có độ mỏng lát cắt 2.5mm thì công suất mô tơ lên tới 750W (tương đương 1 ngựa). Vì vậy bạn có thể cho máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo mô tơ bị nóng. Một điều khác nữa là công suất mô tơ mạnh thì máy có thể dễ dàng cắt các miếng thịt khó cắt nhất như thịt có gân, có da (bì).

    Thao tác sử dụng vận hành
    Thật vậy, bạn chỉ việc ghim điện, sau đó bật công tắc nguồn để khởi động máy và tiếp theo bạn thả miếng thịt vào miệng máy, chỉ trong 2 giây là máy đã cắt ra hàng chục miếng thịt. Vì vậy mà một giờ bạn có thể cắt được cả hàng trắm kg thịt, nếu so với chi phí thuê người cắt thịt thì bạn mua máy sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền bạc.

    Ngoài vấn đề tiết kiệm chi phí thì sử dụng máy thái thịt có một ưu điểm lớn nhất đó là các lát thịt bạn cắt ra rất đẹp, không bị nát và đều nhau như một.

    An toàn cho người sử dụng
    Vấn để an toàn cho người sử dụng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Điển hình như các nút bấm ON/OFF của máy đều được bọc một lớp nhựa dẻo chống nước, rất an toàn cho người sử dụng khi tay đang ướt.

    Ngoài ra phía miệng máy, nơi cho thịt vào cắt được nhà sản xuất gắn theo một nắp đậy vì vậy rất an toàn cho người xung quanh, cũng như tránh các vật lạ rơi vào lưỡi dao máy gây nguy hại cho máy.

    Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt công nghiệp

    Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy. Dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao. Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

    Bước 2: Thái thịt. Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

    Bước 3: Vệ sinh máySau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả. Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này