Linh tinh Máy thái thịt đông lạnh ES 300

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 6/11/23.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Đặc điểm của máy thái thịt chín ES-300

    Chất liệu của máy là tù hợp kim cao cấp có độ bền bỉ cao, chịu được lực tác dụng lớn và dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao được làm từ chất liệu đặc biệt cực kỳ sắc bén và sáng bóng dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

    Máy có bộ phận cố định thịt không di chuyển trong khi đang thái cắt. Khổ thịt được cố định dưới càng bám thịt chắc chắn vừa đảm bảo được lát cắt thịt đều đặn, vừa an toàn.

    Máy thái thịt chín ES-300 vượt trội hơn nhiều dòng máy thái phổ biến trên thị trường ở chỗ bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, phù hợp với việc thái nhiều loại thịt khác nhau, kích thước đa dạng.

    Thiết bị đi kèm với đá mài và dây curoa, sau một thời gian sử dụng nên mài lưỡi dao để duy trì độ sắc bén.

    Cách thức vận hành đơn giản: bạn chỉ cần cố định miếng thịt cần thái sau đó đó, bật công tắc điều chỉnh độ dày lát cắt mong muốn. Tiếp theo, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.

    Bên dưới có nút điều chỉnh bàn đỡ thịt. Đây là dòng máy bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ thao tác đẩy bàn đỡ thịt.


    Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300

    Để có thể có những miếng thịt được cắt lát đẹp mắt nhất, cũng như giúp cho máy có thể hoạt động với năng suất ổn định nhất, bạn nên nắm bắt được những lưu ý sau đây khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh này:
    · Trước khi thực hiện cắt lát, bạn cũng nên để thịt dạng đông mát trước sẽ dễ cắt hơn, miếng cũng đẹp hơn, khó có thể bị vụn, nát hay rách miếng.
    · Không nên cho máy hoạt động liên tục quá 30 phút 1 lần mà nên có những quãng thời gian nghỉ tầm 10 phút.
    · Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy sau khi sử dụng. Có thể tháo rời các bộ phận ra để thực hiện vệ sinh kĩ hơn.
    · Máy không thái được thịt tươi sống.
    · Máy chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua nhưng vẫn còn độ cứng. Muốn thái thịt đông lạnh hoàn toàn, bạn nên dùng đến máy cưa xương.


    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

    Tất cả ảnh up lên :

    • ES300.jpg
      ES300.jpg
      Kích thước:
      339.2 KB
      Đọc:
      2
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này