Máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn công nghiệp có khả năng thái liên tục cho mức năng suất cao. Với 4 cửa thái chuyên dụng, có thể xử lý những tảng thịt đông cứng một cách nhanh chóng. Lát thịt được thái mỏng đều và cuộn tròn đẹp mắt. Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn Máy thái thịt 4 cuộn có năng suất gấp đôi so với máy 2 cuộn. Có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ. Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy. Sử dụng chuyên để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt. Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt rất nên lựa chọn loại máy này để phục vụ cho công việc của mình. Thông số kĩ thuật Model: RW-04 Điện áp: 220V-50Hz Công suất: 2,5Kw Tốc độ dao: 30 – 40 lần/phút Sản lượng: 75 – 150 kg/h Độ dày thái lát: 0.3- 5mm Số lượng cuộn thịt: 4 Độ dày tảng thịt: 15cm Độ dày tảng thịt: 60cm Chất liệu: Thép không gỉ Công dụng: Thái thịt đông lạnh Tình trạng: Nhập khẩu Bảo hành: 12 tháng Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động SK-4, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt. Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt. Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt. Thông tin liên hệ Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội