Máy tạo viên chả có nhân được tin dùng phổ biến hiện nay ưu điểm sử dụng dễ dàng và cho năng suất cao. Có thể tạo nhiều loại viên chả thịt có nhân một cách dễ dàng và rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thay thế cách làm thủ công tốn nhiều thời gian và công sức. Giới thiệu về máy tạo viên chả có nhân Sử dụng cho nhu cầu sản xuất thịt, cá, bò viên. Nguyên liệu được lựa chọn là inox sáng và các linh kiện bằng đồng, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Mỗi phút có thể sản xuất ra khoảng 140-420 viên/phát Cách sử dụng đơn giản, bạn cần xay nhuyễn thịt, cá. Sau đó đưa khối thịt, cá đã xay đó vào máy làm viên để tạo viên. Motor có công suất lớn, động cơ khỏe, bền Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng. Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt, đặt nơi khô ráo trước khi lắp lại vào máy. Thông số kĩ thuật Model: MTVTCN2HB Điện áp: 220V/380V Công suất: 1,1Kw Năng suất: 140-420 viên/phút Đường kính viên: 20-34 mm Kích thước: 770 x 530 x 1280 mm Trọng lượng: 200kg Chất liệu: inox ,đồng Cách vệ sinh và bảo quản máy tạo viên chả có nhân Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên. Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, cánh đảo thịt, phễu chứa thịt ra rửa riêng bằng nước rửa chén. Sau đó phơi cho khô ráo rồi mới lắp vào máy. Còn các bộ phận khác, bạn hãy dùng khăn vải khô, sạch lau sơ qua cho hết bụi bặm. Lưu ý: Không được để máy tiếp xúc trực tiếp với nước dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy. Sau khi vệ sinh máy xong nên đắt máy ở nơi khô thoáng tránh ẩm ướt. Vì dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, lại giảm tuổi thọ máy. Thông tin liên hệ Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội