Thông số kỹ thuật máy Photocopy Canon IR 2520W : - Chức năng chuẩn : Copy - In mạng - Scan màu - Tốc độ : 20 trang / phút khổ A4 - Giao tiếp màn hình LCD cảm ứng Tiếng Việt - Độ phân giải : 1200 dpi x 1200 dpi ( in ), 600 dpi x 600 dpi ( copy ) - Thời gian làm nóng máy : Xấp xỉ 30 giây ( từ khi bật nguồn ), 10 giây ( từ chế độ ngủ ) - Thời gian Copy bản đầu tiên : 6.4 giây - Ngôn ngữ in : UFR II LT - Bộ nhớ tiêu chuẩn : 256 MB ( Nâng cấp lên 512 MB ) - Khổ giấy tối đa : A3 - Khay giấy chuẩn : 01 x 250 tờ ( lắp thêm tối đa khay 250 tờ + 3 x 550 tờ ) - Khay tay : 100 tờ - Chức năng in mạng, in hai mặt ( Duplex ) - Chức năng Scan mạng, Scan màu - In hình trực tiếp từ USB với file .JPEG,.TIF. - Tính năng quét 1 lần sao chụp nhiều lần - Tính năng xoay và chia bộ - Khả năng phóng to thu nhỏ : 25% - 400% - Sao chụp liên tục : 999 tờ - Cổng kết nối : USB 2.0, RJ45 - Kích thước 565 x 680 x 681 mm ( kèm nắp đậy ), 565 x 693 x 771 mm ( kèm bộ DADF AB1 ) - Trọng lượng xấp xỉ : 50,5 Kg - Điện năng tiêu thụ : 1.542kW - Nguồn điện 220v - 240v AC, 50 / 60 Hz - Sử dụng mực Canon NPG 51 xấp xỉ 14.600 trang A4 Chất lượng máy Photocopy Canon IR 2520W : - Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Canon - Có chứng nhận xuất xứ ( CO ), Chứng nhận chất lượng ( CQ ) - Công nghệ JAPAN, xuất xứ Thái Lan. Những lý do nên chọn mua máy Photocopy Canon IR 2520W : - Máy Photocopy Canon IR 2520W với các chức năng : Copy - In - Scan màu, đặt biệt còn tích hợp thêm tính năng In mạng - Scan màu mạng rất phù hợp cho văn phòng lớn - Máy Photocopy Canon IR 2520W với hệ thộng dàn cơ kết cấu vững chắc, cụm trống ( Drum ) siêu bền tuổi thọ lên đến 132.000 bản Copy, hộp mực sử dụng lên đến 14.600 trang A4 với độ phủ mực 6%, màn hình cảm ứng được Việt hóa. - Bạn có thể in ấn nhanh chóng trực tiếp từ USB mà không cần phải thông qua máy tính với những File định dạng *.JPG hoặc *.TIF - Quản lý người dùng theo từng phòng ban bằng ID và Pass để theo dõi định mức sử dụng của từng phòng ban, rất phù hợp với những cơ quan, doanh nghiệp lớn, tổ chức hoạt động với nhiều phòng ban - Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng tận nơi - Chế độ bảo trì miễn phí 10 năm định kỳ hàng tháng đảm bảo máy luôn vận hành hoạt động tốt nâng cao tuổi thọ sử dụng máy. Để được giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : Mr Trung - 0944.075.071 - Mr Quang - 0903.915.926 Tham khảo sản phẩm: http://canonvietnam.com/canon/May-Photocopy/
Thiết bị kiểm tra chất lượng ắc quy ZTS MBT-LA2 Model: MBT-LA2 Hãng: ZTS - USA. Sản xuất tại Mỹ - Test 2-volt, 4-volt, 6-volt, 8-volt, 12-volt - Made in U.S.A. Patents 6,823,274 - D611851 - Nguồn: 4 x AA batteries - Hiển thị: 8 LEDs - green, yellow, red - Kích thước: 9.25 x 6.25 x 2.00 inch - Trọng lượng: 908 g Cung cấp bao gồm: - Máy chính - Lead set - Túi đựng, Gá treo, miếng giữ nam châm - Hướng dẫn sử dụng Xem thêm tại: http://mvtek.vn/p/4745/thiet-bi-kiem-tra-chat-luong-ac-quy-zts-mbt-la2.html www.mvtek.vn - www.thietbikythuat.net - www.maivu.vn - [email protected] - 091.704.5555 - 094.594.2992 - 024.2262.9292 Tags: Máy đo pH, Máy định vị GPS, Thước cặp điện tử, Thước lá, Máy đo pH đất, Hóa chất kiểm tra vết nứt Nabakem, Máy cất nước.
Bút đo pH HM Digital PH-200 Hãng sản xuất: HM Digital - Hàn Quốc Model: PH-200 Khoảng đo pH: 0 - 14 Khoảng đo nhiệt độ : 0-80 °C; 32-176 °F Phân giải: 0.01 pH; Phân giải nhiệt độ: 0.1 °C/F Độ chính xác: +/- 0.02 pH; Chính xác nhiệt độ: +/-2% HIệu chuẩn: Hiệu chuẩn tự động (1 điểm) Minimum EC/TDS: 5 uS/10 ppm Điện cực: Replaceable glass sensor and reference tube electrodes Thân máy: Chống nước IP-67 Nguồn : Pin 3 x 1.5V (LR44); Kích thước: 18.5 x 3.4 x 3.4 cm (7.3 x 1.3 x 1.3 inches) Trọng lượng: 96.4 g (3.4 oz) Xem thêm tại: http://mvtek.vn/p/4486/but-do-ph-hm-digital-ph-200.html www.mvtek.vn - www.thietbikythuat.net - www.maivu.vn - [email protected] - 091.704.5555 - 094.594.2992 - 024.2262.9292 Tags: Máy đo pH, Máy định vị GPS, Thước cặp điện tử, Thước lá, Máy đo pH đất, Hóa chất kiểm tra vết nứt Nabakem, Máy cất nước.
Chế độ ăn cho từng loại sỏi thận Mỗi loại sỏi thận sẽ có phương hướng điều trị riêng, vì vậy, muốn chữa bệnh hiệu quả trước tiên người bệnh cần xác định rõ loại sỏi thận mà mình mắc phải. Dưới đây các loại sỏi thận và chế độ ăn cho từng loại: Các loại sỏi thận thường gặp Sỏi thận là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh về đường tiết niệu trong đó có 4 loại sỏi phổ biến: sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin và sỏi struvite hay sỏi nhiễm khuẩn. Cùng tìm hiểu cụ thể đặc trưng của từng loại sỏi nhé: Sỏi canxi Đây là loại sỏi thường được nhắc đến đầu tiên khi người bệnh nghi ngờ bị sỏi thận. Chúng chiếm đến hơn 80% trường hợp mắc sỏi với đặc trưng là những viên sỏi cứng có hình dạng và kích thước khác nhau. Với sỏi canxi bạn cần hạn chế thức ăn chứa hàm lượng oxalate cao ( Ảnh minh họa) Sỏi canxi là loại sỏi phổ biến, chiếm đến hơn 80% các loại sỏi Sỏi canxi hình thành trong thận hoặc ruột do hàm lượng canxi vượt quá hàm lượng mà cơ thể cần. Lượng canxi ấy không kịp đào thải qua nước tiểu sẽ dẫn đến lắng đọng và hình thành sỏi. Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu- chất có tác dụng ức chế kết tinh các muối canxi. Citrat niệu bị giảm xuống do một nguyên nhân nào đó như nhiễm khuẩn tiết niệu sẽ gây bão hòa muối canxi trong nước tiểu gây nên bệnh sỏi thận. Trường hợp người bệnh ăn quá nhiều thực phẩm chứa oxalat như tỏi tây, khoai lang, đậu xanh, măng tây, ớt…cũng gây ra sỏi canxi. Sỏi axit uric Dạng sỏi này chiếm khoảng 10% số người mắc bệnh, thường gặp ở những người có nồng độ axit uric cao, sỏi dạng này cứng và khó phát hiện hơn sỏi canxi, thường phải chụp X-quang mới thấy. Sỏi loại này dễ gặp ở người béo phì hoặc có tiền sử bệnh gout, tiểu đường. Muốn tránh sỏi dạng này cần hạn chế ăn quá nhiều đạm động vật. Những người sỏi uric cần hạn chế ăn nhiều đạm động vật ( Ảnh minh họa) Sỏi struvite hay sỏi nhiễm trùng Mặc dù chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong tổng số người mắc sỏi thận song sỏi dạng này khó điều trị nhất. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Muốn điều trị loại sỏi này trước tiên cần dùng kháng sinh để ngăn chặn vùng viêm nhiễm lan rộng ra đồng thời phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh đường tiểu, đường hậu môn để ngăn ngừa sỏi quay lại. Sỏi cystin Sỏi loại này cũng khá hiếm, tuy nhiên chúng lại có thể di truyền từ đời trước sang đời sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì có nguy cơ con sẽ mắc bệnh, cần thực hiện những biện pháp phòng sỏi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay từ khi bé còn nhỏ để tránh bệnh tái phát. Muốn điều trị sỏi hiệu quả bước đầu tiên cần xác định được loại sỏi mình mắc và thực hiện điều trị bệnh từ nguyên nhân sinh ra chúng . Nguồn: http://benhsoithan.net
Chế độ ăn cho từng loại sỏi thận Mỗi loại sỏi thận sẽ có phương hướng điều trị riêng, vì vậy, muốn chữa bệnh hiệu quả trước tiên người bệnh cần xác định rõ loại sỏi thận mà mình mắc phải. Dưới đây các loại sỏi thận và chế độ ăn cho từng loại: Các loại sỏi thận thường gặp Sỏi thận là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh về đường tiết niệu trong đó có 4 loại sỏi phổ biến: sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin và sỏi struvite hay sỏi nhiễm khuẩn. Cùng tìm hiểu cụ thể đặc trưng của từng loại sỏi nhé: Sỏi canxi Đây là loại sỏi thường được nhắc đến đầu tiên khi người bệnh nghi ngờ bị sỏi thận. Chúng chiếm đến hơn 80% trường hợp mắc sỏi với đặc trưng là những viên sỏi cứng có hình dạng và kích thước khác nhau. Với sỏi canxi bạn cần hạn chế thức ăn chứa hàm lượng oxalate cao ( Ảnh minh họa) Sỏi canxi là loại sỏi phổ biến, chiếm đến hơn 80% các loại sỏi Sỏi canxi hình thành trong thận hoặc ruột do hàm lượng canxi vượt quá hàm lượng mà cơ thể cần. Lượng canxi ấy không kịp đào thải qua nước tiểu sẽ dẫn đến lắng đọng và hình thành sỏi. Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu- chất có tác dụng ức chế kết tinh các muối canxi. Citrat niệu bị giảm xuống do một nguyên nhân nào đó như nhiễm khuẩn tiết niệu sẽ gây bão hòa muối canxi trong nước tiểu gây nên bệnh sỏi thận. Trường hợp người bệnh ăn quá nhiều thực phẩm chứa oxalat như tỏi tây, khoai lang, đậu xanh, măng tây, ớt…cũng gây ra sỏi canxi. Sỏi axit uric Dạng sỏi này chiếm khoảng 10% số người mắc bệnh, thường gặp ở những người có nồng độ axit uric cao, sỏi dạng này cứng và khó phát hiện hơn sỏi canxi, thường phải chụp X-quang mới thấy. Sỏi loại này dễ gặp ở người béo phì hoặc có tiền sử bệnh gout, tiểu đường. Muốn tránh sỏi dạng này cần hạn chế ăn quá nhiều đạm động vật. Những người sỏi uric cần hạn chế ăn nhiều đạm động vật ( Ảnh minh họa) Sỏi struvite hay sỏi nhiễm trùng Mặc dù chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong tổng số người mắc sỏi thận song sỏi dạng này khó điều trị nhất. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Muốn điều trị loại sỏi này trước tiên cần dùng kháng sinh để ngăn chặn vùng viêm nhiễm lan rộng ra đồng thời phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh đường tiểu, đường hậu môn để ngăn ngừa sỏi quay lại. Sỏi cystin Sỏi loại này cũng khá hiếm, tuy nhiên chúng lại có thể di truyền từ đời trước sang đời sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì có nguy cơ con sẽ mắc bệnh, cần thực hiện những biện pháp phòng sỏi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay từ khi bé còn nhỏ để tránh bệnh tái phát. Muốn điều trị sỏi hiệu quả bước đầu tiên cần xác định được loại sỏi mình mắc và thực hiện điều trị bệnh từ nguyên nhân sinh ra chúng . Nguồn: http://benhsoithan.net
Nấm Chaga là loại nấm quý hiếm được xem là kim cương rừng xanh một loại dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ và phòng ngừa nhiều bệnh như đại tràng, tiêu hóa, tiểu đường, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp… Cách dùng nấm Chaga Dùng nấm chaga sắc nước uống Cho 9 lát nấm chaga thái mỏng từ 1-2mm vào đun với 2 lít nước trong vòng 2 giờ, sau đó chắt lấy nước và tiếp tục cho thêm nước vào đun, đun trong khoảng 1h30 phút thì chắt lấy nước lần 2, tiếp tục làm tương tự lần 3-4 cho tới lần 5 thì bỏ bã. Hãm nước uống Có thể sử dụng nấm chaga dạng bột, hoặc thái lát mỏng tới các cửa hàng đông y nghiền nhỏ, mỗi lần dùng một muỗng nấu ăn bột nấm chaga, cho hãm vào với một ít nước sôi trong bình giữ nhiệt,Sau khoảng 30p nước có màu café thì lấy ra dùng. Sử dụng nấm chaga ngâm rượu thuốc Nguyên liệu : Nấm chaga Nga và rượu nếp nguyên chất Sử dụng nấm chaga ngâm chung với rượu và ủ trong môt thời gian dài, những dưỡng chất của nấm mất đi sử dụng cách pha trà thì sẽ được tận dụng một cách triệt để trong khi ngâm chung với rượu. Liên hệ : 0903.992.971 VĂN (zalo) 900k/kí (hàng xách tay Nga 100%)