Linh tinh Máy đùn xúc xích thủy lực tự động SF-150

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 2/2/24.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Máy đùn xúc xích thủy lực tự động SF-150

    Máy đùn xúc xích thủy lực SF-150 trang bị động cơ đồng công suất 550W mạnh mẽ. Toàn bộ máy làm từ Inox cao cấp chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt năng suất máy đạt đến 280 kg/h tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

    Các dòng máy làm xúc xích công nghiệp tự động hiện nay khá được ưa chuộng. Một trong những thiết kế không thể bỏ qua đó chính là máy đùn xúc xích thủy lực SF-150. Đây được xem như cánh tay đắc lực hỗ trợ sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi,… nhanh chóng, sạch sẽ.

    Máy đùn xúc xích thủy lực tự động SF-150 được rất nhiều cơ sở, công ty chuyên sản xuất các loại xúc xích, lạp xưởng đóng gói hiện nay yêu thích sử dụng bởi chất lượng tốt, công suất cực lớn, tuổi thọ cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu muốn phát triển việc kinh doanh của mình.

    Lưu ý khi sử dụng Máy đùn xúc xích thủy lực SF-150

    Để máy vận hành trơn chu, ổn định cho hiệu suất cao nhất. Quý khách hàng cần ghi nhớ các lưu ý dưới đây:
    - Kiểm tra an toàn điện trước khi vận hành.
    - Vệ sinh sạch sẽ máy. Đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc thịt trước khi đùn. Tránh tình trạng thịt hỏng, hôi, bốc mùi.
    - Thịt đùn xúc xích, lạp sườn phải là thịt đã được xay nhuyễn.
    - Vệ sinh và lấy toàn bộ thịt thừa ra khỏi máy sau khi dùng.
    - Nếu lâu không sử dụng máy nên quẹt 1 lớp dầu ăn vào ống thịt và đầu đùn để hạn chế ăn mòn.
    - Bảo quản sản phẩm tại các khu vực khô thoáng.

    Nguyên lý hoạt động của máy Máy đùn xúc xích thủy lực SF-150

    Máy đùn xúc xích tự động SF-150 dùng hệ thống thủy lực để ép đùn thịt vào lớp vỏ collagen hoặc ruột non. Và dùng bàn đạp bằng chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt. Với quá trình này, xúc xích được nhồi trong trạng thái chân không. Từ đó tránh phân hủy lượng protein, hạn chế oxi hóa, giảm lượng vi khuẩn xâm nhập giúp xúc xích tươi ngon, sạch sẽ và bảo quản được lâu hơn.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này