Máy Móc Máy xay giò lụa 15kg

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi CT Ha Bac, 15/6/24.

  1. CT Ha Bac

    CT Ha Bac Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Máy xay giò lụa 15kg có cấu tạo đặc biệt giúp quá trình xay tốc độ cao nhiệt lượng tỏa ra không làm ảnh tới thịt bên trong. Đây là một ưu điểm mà các dòng máy xay không chuyên khác không có. Thiết bị xay giò chả chuyên nghiệp do Hà Bắc cung cấp với mức giá cạnh tranh.

    Cấu tạo của máy xay giò lụa 15kg

    Máy bao gồm một khoang chứa nguyên liệu, một lưỡi dao xay, một động cơ, và một hệ thống điều khiển tốc độ.

    Khả năng xay và trộn 10kg thịt và gia vị trong một lần sử dụng, giúp tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm thời gian và công sức.

    Hệ thống điều khiển tốc độ, giúp người sử dụng điều chỉnh tốc độ quay phù hợp với từng loại thịt và gia vị, đảm bảo độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

    Chế tạo từ inox, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

    Hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc hay giảm hiệu suất, giúp đảm bảo tính ổn định trong quá trình sản xuất.

    Thông số kỹ thuật

    Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz

    Công suất : 10HP (380V)

    Biến tần : 10HP

    Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ

    Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ

    Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt

    Trọng lượng : 90Kg

    Kích thước : 550x 590x 1150mm

    Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

    Xuất xứ: Việt Nam

    Bảo hành : 12 tháng

    Một số lưu ý khi vệ sinh máy xay giò lụa 15kg

    Ngắt toàn bộ điện và đợi cho máy hết nóng trước khi vệ sinh.

    Không vệ sinh các vị trí có motor hoặc quá gần motor.

    Không dùng vật sắc nhọn, hay miếng chùi kim loại để vệ sinh máy vì gây xước bề mặt inox, rất dễ bị ăn mòn hay oxy hóa.

    Không sử dụng các chất tấy rửa mạnh như: xăng, dầu, thuốc tẩy, hóa chất,… vì sẽ làm hư bề mặt inox.

    Đeo găng tay khi vệ sinh để đảm bảo an toàn nhất là khi vệ sinh lưỡi dao.

    Lau sạch nước, hơi ẩm bằng khăn mềm sau khi vệ sinh máy để loại bỏ các khoáng chất có trong nước, gây ảnh hưởng đến chất lượng inox và làm cho inox luôn sáng bóng, bền đẹp.

    Vệ sinh máy xay giò sau mỗi lần xay, không nên để tích tụ quá nhiều giò chả dư hay vết bẩn mới bắt đầu vệ sinh.

    Thông tin liên hệ

    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này