Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 1 chiếc bánh chuối hấp nước cốt dừa 100g khoảng 350 calo. Lợi ích của bánh chuối hấp nước cốt dừa Cung cấp năng lượng: Bánh chuối hấp nước cốt dừa cung cấp carbohydrate, protein và chất béo, giúp cơ thể nạp năng lượng. Bổ sung chất xơ: Chuối chứa nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Cung cấp vitamin và khoáng chất: Chuối và nước cốt dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bánh chuối hấp nước cốt dừa là món ăn ngon và bổ dưỡng, tuy nhiên lượng calo trong món bánh này cũng khá cao. Để thưởng thức món bánh này mà không lo tăng cân, bạn cần chú ý đến cách chế biến và tham khảo bảng calo các món ăn vặt phổ biến để điều chỉnh lượng bánh ăn mỗi ngày. Đa Khoa Phương Nam – Phòng Khám Của Nhân Dân Hotline: 0868 666 968 Tổng đài CSKH: 090.196.86.36 Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1 – Tp Đà Lạt.