Louis Latour Valmoissine Pinot Noir là chai vang đỏ hảo hạng mang hương vị quả mọng đầy sang trọng và quyến rũ. Mặc dù có xuất xứ từ vùng đất Var - một tiểu vùng nhỏ lẻ nằm dạt về bờ biển phía Nam Pháp, siêu phẩm lần này của nhà Louis Latour được giới mộ điệu đánh giá ngang tầm với nhiều chai rượu của vùng làm vang danh giá. Cùng Rượu Tốt khám phá sức hấp dẫn bất tận của chai vang Pháp này nhé. Hương vị rượu vang Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Vang Pháp Louis Latour Valmoissine Pinot Noir sở hữu nước rượu medium-body vừa phải và thể hiện màu đỏ ruby đầy quyến rũ nhờ việc sử dụng 100% trái nho Pinot Noir căng mọng. Song, bên cạnh diện mạo rất mãn nhãn khi được phục vụ ra ly, siêu phẩm vang đỏ còn được các tín đồ vang Pháp đánh giá cao với bảng hương vị đa dạng như mùi gỗ sồi vani cổ điển nhờ quá trình lên men truyền thống trong hệ thống thùng sồi Pháp. Tầng hương chủ đạo nổi bật với note hương đặc trưng như các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, anh đào và nho đen,... Chúng bung tỏa ngập tràn trong không gian thưởng rượu ngay khi vừa bật nắp. Nồng độ cồn 13,5% ABV rất lý tưởng giúp làm mềm nước rượu mềm mại. 3 tầng hương nồng nàn đan xen và len lỏi trong từng giác quan, tự tin chinh phục những khẩu vị khắt khe nhất. Sau cùng, chai vang Pháp thiên chát gây ấn tượng với hậu vị khe sô, giữa cân bằng hoàn hảo giữa lớp phủ tanin vừa phải cùng vị chua nhẹ. Dư vị ngọt rất ít do quá trình trưởng thành kéo dài 10 - 12 tháng trong thùng thép không gỉ. Một kết thúc phảng phất khoáng vị Provence, mùi khói và đất ẩm đặc trưng. Giá rượu vang Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Ở Việt Nam, chai vang Louis Latour Valmoissine Pinot Noir nhập khẩu có giá bán dao động từ 420.000 - 500.000 đồng/chai. Đứng sau thành công của rượu vang Valmoissine là sự hậu thuẫn không nhỏ của Louis Latour, với tên tuổi tầm cỡ và tiềm lực kinh tế vững chắc của mình. Nhờ danh tiếng đó, mà những chai vang Valmoissine cũng có được thiện cảm ngay từ ngày đầu ra mắt. Bạn đang tìm địa chỉ mua rượu vang Louis Latour chính hãng nhưng lo ngại về xuất xứ sản phẩm? Rượu Tốt hiểu rõ băn khoăn của Quý khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm khi đặt mua online. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chiết khấu cao và hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn được cập nhật liên tục. Order ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc trực tiếp ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt trên toàn quốc để nhận được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Giới thiệu về nhà sản xuất rượu vang Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Louis Latour là một nhà máy rượu vang có uy tín và lịch sử có trụ sở tại vùng rượu vang Burgundy nổi tiếng của Pháp. Với di sản rượu vang kéo dài từ năm 1797, Louis Latour là một trong những nhà máy rượu vang do gia đình sở hữu lâu đời nhất ở Burgundy. Vườn nho rộng lớn của Louis Latour trải rộng trên 48 ha vườn nho Grand Cru và 27 ha vườn nho Premier Cru, thể hiện sự cống hiến của cơ sở kinh doanh trong việc sản xuất rượu vang đặc biệt từ những khu vực uy tín nhất trong vùng. Triết lý sản xuất rượu vang của Louis Latour tập trung vào sự tôn trọng đất đai và nho, ưu tiên các hoạt động trồng nho bền vững và can thiệp tối thiểu vào hầm rượu. Nhà rượu này sản xuất một danh mục rượu vang đa dạng, bao gồm các loại rượu vang Chardonnay và Pinot Noir từ vùng lãnh thổ nổi tiếng của Burgundy. Vườn nho sản xuất Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Valmoissine là một trong số ít những điền trang nho đạt phân hạng IGP (Indication Geographique Protegee) của tiểu vùng Var. Tọa lạc ven bờ Địa Trung Hải, Valmoissine nằm trong khuôn viên của tu viện Valmoissine cổ ở độ cao 500 mét so với mực nước biển. Đây là điều kiện lý tưởng để đảm bảo chế độ nắng trong những tháng hè mà vẫn có nhiệt độ mát mẻ về đêm. Mỗi vụ nho tại đây bị hạn chế sản lượng để đảm bảo nguồn nho đạt độ trưởng thành hoàn hảo nhất và trái nho được phát triển đầy đủ hương vị. Vì vậy, việc sử dụng nguồn nho chất lượng cao từ Valmoissine cho ra đời phức hợp hương thơm vô cùng phong phú. Các gốc nho Pinot Noir tại đây trung bình có 15 năm tuổi. Chúng được canh tác trên nền đất giàu đất sét và đá vôi - một thổ nhưỡng lí tưởng để sở hữu khoáng vị trù phú tại Cote de Provence. Giống nho tạo nên hương vị thượng hạng cho Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Để khắc họa được rõ nét tinh hoa của vùng Burgundy, nhà rượu đã tin dùng Pinot Noir, giống nho đặc trưng của vùng, trong chai vang đỏ Louis Latour Valmoissine Pinot Noir. Đây là giống nho nổi tiếng khó trồng, đòi hỏi điều kiện trồng trọt cụ thể và quản lý vườn nho tỉ mỉ. Vỏ mỏng khiến nho dễ bị bệnh. Quả nho nhỏ, các chùm khá chặt, cần sự chú ý cẩn thận để đạt được độ chín tối ưu. Tuy nhiên, khi được trồng ở vùng đất phù hợp và được xử lý cẩn thận, rượu vang Pinot Noir có thể thể hiện sự cân bằng tinh tế giữa hương thơm tinh tế, độ axit sống động và kết cấu mượt mà, thường thể hiện hương vị của quả mọng đỏ, sắc thái hoa và tông màu đất. Phục vụ và thưởng thức vang Pháp Louis Latour Valmoissine Pinot Noir Rượu vang Pinot Noir medium-body thiên chát được các chuyên gia ẩm thực gợi ý ăn kèm cùng các công thức thịt đỏ nướng giàu gia vị hay phô mai cứng. Một vài gợi ý món ăn lý tưởng cho thực khách có thể bao gồm sườn cừu nướng hương thảo, beefsteak sốt tiêu đen, meatloaf gà tây, gà nướng tiêu xanh, đùi heo hầm sữa. cánh ngỗng hun khói,... Ăn kèm bánh mì, mỳ Ý sốt Bolognese, pate gan ngỗng hay thịt nguội và phô mai mặn. Tiềm năng lão hóa của một chai vang đỏ Louis Latour Valmoissine Pinot Noir có thể kéo dài từ 3-5 năm trong hầm rượu. Nhưng quý vị có thể thưởng thức ngay từ khi rượu còn trẻ. Ngon nhất khi uống vào thời điểm 1 năm sau niên vụ. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho các Sommelier dao động từ 14 - 15 độ C.