Ẩm Thực Lõi vai bò - Món ngon đông lạnh nhập khẩu Mỹ giá tốt

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 1/2/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,142
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt lõi vai bò Mỹ, hay còn gọi là thăn lõi vai có tên quốc tế là Top Plate, có nguồn gốc từ USA được đóng gói đông lạnh hút chân không. Trọng lượng mỗi túi trung bình từ 3 - 4kg, bảo quản ở nhiệt độ -18 đến -24 độ C.

    Thịt lõi vai bò mỹ là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở lên béo thơm hơn bao giờ hết.

    [​IMG]

    Với những sợi gân ở giữa tảng thịt giòn tan, cộng thêm lớp mỡ béo ngậy, thịt lõi vai thường được sử dụng cho các món lẩu bò, bò nướng bò nhúng cực hấp dẫn.

    [​IMG]



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này