Xúc xích là một trong những món ăn được trẻ em vô cùng yêu thích . Do đó,việc chế biến những chiếc xúc xích ngon mà không cần sử dụng đến chất bảo quản là vô cùng cần thiết. Vì vậy,nếu bạn là một nhà sản xuất với mong muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon với hiệu quả thành phẩm là 100 % thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi: Lò xông khói sẽ tạo ra hàng tấn xúc xích mỗi ngày mà không cần tốn quá nhiều thời gian của bạn. Xúc xích tạo ra sẽ ngon,không bị bột,vỡ như làm thủ công. 1 – Cấu tạo lò xông khói xúc xích Lò làm từ chất liệu inox cao cấp,chống rỉ,chống oxy hóa, chịu được điều kiện nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian. Tuổi thọ máy có thể lên tới mấy chục năm mà dùng vẫn tốt như mới Nhiệt độ trong lò < 150°C đảm bảo cho xúc xích được xông khói trong điều kiện tốt nhất, không bị cháy hoặc nứt lớp vỏ collagen bên ngoài. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với việc xông khói các sản phẩm khác nhau như thịt xông khói, giăm bông, giò hay xúc xích,…. Công suất 18.7 kW đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống điện mà vẫn có thể xông khói được lượng xúc xích lớn mỗi mẻ. Xe đẩy gắn giá treo xúc xích giúp người dùng có thể dễ dàng treo xúc xích cần xông khói, sau đó chỉ cần đẩy nhẹ nhàng vào trong lò Thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ công tắc điện an toàn, chống giật. Đầu tủ là bộ phận quan trọng nhất, gồm các bộ phận như hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khói, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước. Thân tủ có hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói. Bảng điều khiển điện tử hiện đại hiển thị rõ các chu trình làm việc của thiết bị, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Đi kèm với lò xông khói xúc xích là máy nén khí có tác dụng dẫn khí, đóng mở các van dẫn khí trong lò xông khói giúp lượng khói được ổn định 2 – Tác dụng của lò xông khói Xông khói xúc xích không chỉ đơn giản là tạo hương vị đặc trưng cho các loại xúc xích mà còn là phương pháp bảo quản tốt hơn, giảm độ ẩm trên bề mặt thực phẩm. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy sản phẩm xúc xích không qua xử lý, đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20 – 30 °C trong thời gian từ 3 – 5 tiếng thì lượng vi khuẩn bề mặt ngoài sản phẩm giảm 40 – 45 %. 3 – Tại sao nên sử dụng lò xông khói xúc xích? Xúc xích sau khi nhồi cần được sơ chế ngay lập tức để ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ môi trường. Thời tiết nắng nóng và nhiệt độ cao có thể là nguy cơ khiến xúc xích dễ bốc mùi và hỏng trước khi đến tay khách hàng. Phương pháp xông khói là phương pháp truyền thống của người phương Tây xưa để tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói và giữ chúng trong thời gian dài mà không bị hỏng. Người Việt chúng ta cũng có các món xông khói như lạp xưởng hay thịt trâu gác bếp. Tuy nhiên xông khói truyền thống có thể khiến thịt, xúc xích bị oi khói, tro bụi bám vào thực phẩm gây mất vệ sinh Những chiếc lò hun khói thực phẩm ra đời đã giúp con người hoàn thiện quy trình làm ra một chiếc xúc xích hoàn chỉnh, lò xông khói xúc xích Hà Bắc đảm bảo vệ sịnh và bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khó chịu khi ăn hoặc không đủ mùi, hương vị Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc 0917791981 – 0982811839 Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội