Linh tinh Làm cho THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC những NGÔI SAO MICHELIN?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 21/1/19.

  1. vaynhanh001

    vaynhanh001 Member

    Tham gia ngày:
    18/10/18
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Đối có hạng mục Tìm hiểu nhà hàng, Michelin Guide sở hữu 3 ngôi sao danh giá có các ý nghĩa khác nhau. Một ngôi sao sở hữu tức thị “Đừng với chạy, bạn có thể an toàn mà ăn ở đây mà”. 2 Ngôi sao ý chỉ “Nếu bạn vượt qua nơi này mà không dừng lại, bạn chưa với một ngày trọn vẹn”. Còn ba ngôi sao chỉ đơn giản là chuyển tải “Một khi bạn đang đói, nhà hàng này có đủ trị giá hấp dẫn để làm cho bạn đi thêm 20 dặm nữa về cộng một hướng”.
    13,14,15 1 cầm sổ đỏ cầm đồng hồ cầm trang sức
    tuy nhiên, các chi tiết về một, hai hay 3 ngôi sao này thì cho đến nay vẫn chưa được Michelin trả lời mà họ chỉ nhấn mạnh răng khi đạt được 3 ngôi sao Michelin đồng nghĩa mang việc bạn sẽ xuất hiện phổ thông hơn trên công cụ truyền thông.
    Để nhận được một ngôi sao, bạn phải nằm trong vùng kiểm soát của Michelin. Như ở Mỹ là trường hợp đặc biệt nhất, bởi Michelin Tìm hiểu nhà hàng theo từng thành thị. Còn riêng ở Pháp, Dallas trông nằm trong diện phủ sóng của Michelin.
    [​IMG]
    Michelin mang 1 đội ngũ viên chức riêng chuyên làm nhiệm vụ thanh tra nhà hàng, được giữ bí mật. Tuy nhiên, Pascal Rémy, một cựu thanh tra Michelin vào năm 2004 đã từng tiết lộ, ở Mỹ chỉ có 7 thanh tra Michelin – nó quá ít để xem xét tất Anh chị em hàng trên đất nước rộng lớn này. Ông nói rằng việc Đánh giá theo kì là khoảng 3 – 4 năm/lần và hoàn toàn dựa vào nhận thức của bạn đọc trên rộng rãi trang web ẩm thực uy tín.
    Hành trình Đánh giá của Michelin diễn ra từ các Blogger địa phương, các nhà văn ẩm thực và các nhà phê bình.
    khiến cho thế nào để được gắn sao Michelin?
    Thực phẩm hay rượu lại sở hữu các chỉ tiêu Phân tích khác nhau. Hoặc 1 đầu bếp phải chăng ko bao giờ “đi chệch khỏi các con phố mà họ đã chọn” – tức là trước họ hướng theo thời trang nấu bếp nào ngày giờ vẫn vậy, ko với gì thay đổi. Nhưng ít người biết rằng, một số điều chỉnh nhỏ sở hữu thể lôi kéo được sự chú ý của Michelin. Tựu chung lại vẫn phải dẫn đến “cái đích” – thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời.
    Bib Gourmand Route
    Được đặt theo tên Michelin Man (gọi là Bibendum), Bib Gourmand là 1 ý tưởng thành lập từ năm 1995, hướng vào những thực nhân phẩm phải chăng nhưng có chất lượng phải chăng, mở mang hơn thời cơ cho các nhà hàng nhỏ.
    The Rising Stars Route
    Chỉ miêu tả từ một – hai sao, dành cho những nhà hàng mới nổi dựa trên cố gắng nắm bắt xu hướng ẩm thực, sự sáng tạo và táo tợn.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này