Linh tinh Làm cho bánh Trung Thu bằng lò nướng Sanaky VH-129S2D

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phanphoidienmayakira, 6/8/24.

  1. phanphoidienmayakira

    phanphoidienmayakira Active Member

    Tham gia ngày:
    30/9/22
    Bài viết:
    1,434
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho các bé nhỏ của gia đình mình hãy chưa? Bạn với thể tự tay khiến bánh trung thu dành tặng những bé và người nhà trong dịp này. Bài viết dưới đây Sanaky Việt Nam sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết khiến cho báng trung thu bằng lò nướng Sanaky Vh-129S2D khôn cùng đơn giản. Tham khảo ngay nhé!

    [​IMG]

    khiến bánh Trung Thu bằng lò nướng Sanaky VH-129S2D

    1. nguyên liệu chuẩn bị
    – Nhân bánh: Tùy vào thị hiếu mà bạn mang thể tùy chọn nguyên liệu cho phần nhân bánh.

    – Ở đây sẽ chỉ dẫn bạn khiến bánh trung thu nhân thập cẩm

    – Chuẩn bị những mẫu hạt dưa, hạt điều, hạt sen, mè, mứt bí, mứt vỏ cam, mứt tiêu dùng, lạp xường. Mỗi vật liệu đều là 100gr.

    – 50ml rượu mai quế lộ, 20ml dầu mè

    – 1 muỗng cà phê tinh chất hoa bưởi

    – 10gr bột bánh dẻo

    – 1 muỗng cà phê muối.

    – Vỏ bánh: Phần vỏ thì không thể nào thiếu nguyên liệu chính là bột mì. Bạn chuẩn bị 300gr bột mì, 200gr nước con đường, 80ml dầu ăn và 1 muỗng cà phê nước tro tàu. có thể cho thêm 1 chút baking soda giả dụ có.

    – không thể thiếu người bạn đường đắc lực Lò nướng Sanaky VH-129S2D

    hai. những bước làm cho bánh bằng lò nướng Sanaky VH-129S2D
    Bước 1: khiến cho nhân bánh

    Bạn lấy 1 dòng tô to và cho hạt dưa, hạt điều, mè vào. Sau đó đem đi sấy khô trong lò nướng Sanaky khoảng 4 phút. Tiếp theo, cho hạt sen, mứt bí, mứt vỏ cam, mứt vỏ chanh, mứt gừng, lạp xưởng (đã luộc chín), rượu, dầu mè, tinh chất hoa bưởi, bột bánh dẻo và muối vào tô và trộn đều phần nhiều mang nhau. Trộn đến lúc bạn thấy hẩu lốn dính mang nhau thành 1 khối là được. lúc này, bạn vo tròn hỗn hợp thành 10 viên tròn và để riêng 1 bên.

    [​IMG]

    khiến cho bánh Trung Thu bằng lò nướng Sanaky VH-129S2D

    Bước 2: làm vỏ bánh

    Cho bột mì vào một chiếc chén, sau đó cho nước tuyến đường, dầu ăn, nước tro tàu vào giữa và trộn đều. Bạn nhào bột nhẹ nhõm cho đến lúc cảm giác được độ mịn lúc sờ vào là được. Kế tiếp, bạn bọc kín bằng nilong và ủ khoảng 30p.

    Bước 3: làm bánh

    Bột sau khi đã được ủ, bạn trải đều ra mặt bàn và chia thành 10 phần. Sau đấy lấy 1 viên nhân được vo tròn trước đó đặt vào giữa một phần vỏ bánh, gấp lại và bọc tròn lại nhân. Chú ý là nên khéo léo ko để nhân bị lòi ra bên ngoài lớp vỏ. rốt cục, bạn cho bánh vào khuôn, nhấn thẳng thừng định hình.

    Bước 4: Nướng bánh

    Bạn cài đặt lò nướng ở mức nhiệt độ là 200 độ C trước 10 phút. Sau đó bỏ bánh vào khay nướng và xếp vào lò. Canh khoảng 10 phút bạn lấy bánh ra, xịt nước đều lên mặt bánh, để nguội khoảng 5 phút rồi tiếp diễn cho vào lò nướng thêm 10 phút nữa là bánh sẽ chín hoàn toàn. một mẹo nhỏ méc có bạn là để mặt bánh với màu vàng đều đẹp mắt, sau lúc kẹ nước bạn sở hữu thể phết thêm trên mặt một lớp hổ lốn trứng gà mang dầu ăn và nước trước lúc cho vào lò nướng lần cuối.

    Hi vẳng có các san sẻ trên sẽ giúp bạn làm ra được các cái bánh thơm ngon. nếu như bạn có bất kỳ nghi vấn nào thì hãy liên hệ ngay với Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được giải đáp tốt nhất bạn nhé!

    ==================

    ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM

    địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu tỉnh thành Đại Kim mới, phường Đại kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội

    Điện thoại: [024] 6658 9858 | [024] 62 919 618

    địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

    Điện thoại: [028] 6658 0203 – [028] 6274 4688

    website:sanakyvietnam.net/

    Hotline: 1900 86 50

    Fapage: facebook.com/SanakyVietNamOfficial
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này