Ẩm Thực La Hormiga De Antidoto

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Rượu Tốt, 5/7/24 lúc 15:02.

  1. Rượu Tốt

    Rượu Tốt Member

    Tham gia ngày:
    26/10/23
    Bài viết:
    392
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    Rượu vang La Hormiga De Antidoto là một tác phẩm nghệ thuật của Bodegas Antídoto, nằm trong danh mục rượu vang đa dạng và phong phú của họ. Được chế tạo với sự tôn trọng giống nho và các đặc tính đặc trưng của vùng đất, Antidoto La Hormiga đưa người thưởng thức vào một hành trình hương vị tuyệt vời.

    Đặc điểm rượu vang La Hormiga De Antidoto
    La Hormiga De Antidoto được sản xuất sử dụng giống nho Tempranillo (hay còn gọi là Tinto Fino), một trong những giống nho nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Tempranillo chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành hương vị phức tạp và cấu trúc tinh tế của dòng vang đỏ này.

    Khoác trên mình lớp áo đỏ anh đào đậm đà, quyến rũ, rượu vang La Hormiga de Antidoto ôm trọn khứu giác với hương thơm nồng đượm của mâm xôi chín mọng, anh đào đen cùng chút hương thảo mộc. Điều đặc biệt của rượu là sự kết hợp tinh tế giữa các hương thơm, tạo nên bouquet hương vị vô cùng hấp dẫn.
    Trên đầu lưỡi, vang đỏ La Hormiga De Antidoto tiếp tục gây ấn tượng với sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc tannin mềm mại và độ axit vừa phải. Hương vị của quả mọng đỏ và một vài nốt hương vị vanilla tạo nên một trải nghiệm nồng nàn, phức tạp. Kết thúc của rượu dai dẳng, tinh tế, để lại hậu vị dài lâu, trọn vẹn và vô cùng khó quên.

    Giá rượu vang La Hormiga De Antidoto
    Giá rượu vang La Hormiga De Antidoto dao động từ 1,080,000 - 1,090,000 VNĐ/chai trên thị trường hiện nay. Với dung tích lớn 750ml, mức giá này là vô cùng phải chăng để bạn có thể tận hưởng được tinh hoa vùng đất Ribera del Duero đặc trưng của Tây Ban Nha. Rượu thích hợp sử dụng cả trong những bữa tiệc sang trọng cũng như các buổi sum họp gia đình hay tụ tập bạn bè.

    Liên hệ với Rượu Tốt qua hotline để có thể mua rượu bia ngoại nhập mà không cần quá lo lắng về giá cả hay chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nguồn sản phẩm chính hãng còn nguyên tem mác đầy đủ. Bên cạnh đó, quý khách mua hàng luôn được kèm theo khuyến mãi và chiết khấu cực hời. Liên hệ ngay với cửa hàng để được tư vẫn và đặt hàng nhanh nhất.

    Khám phá thêm về nhà sản xuất của rượu vang La Hormiga De Antidoto
    Nhà rượu Antiodoto là đứa con của Bertrand Sourdais, nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng và là chủ sở hữu của Dominio de Atauta. Bertrand đến từ Chinon, nơi gia đình ông đã có truyền thống trồng nho suốt 5 thế hệ. Luôn tìm kiếm thử thách mới, ông đã khám phá ra những khả năng của vùng lãnh thổ Soria độc đáo. Soria nằm ở cực đông của vùng Ribera del Duero có khí hậu khắc nghiệt hơn, lạnh hơn so với phần còn lại của vùng.

    Nhiều vườn nho nằm ở độ cao khá cao (trên 1000m) và các mảnh đất tiền đại dịch phylloxera vẫn còn được tìm thấy. Bertrand Sourdais thành lập Dominio de Atauta nổi tiếng và giữ chức giám đốc kỹ thuật cho đến năm 2010. Năm 2016, ông nhận được cơ hội hợp tác để tạo ra Antidoto. Hiện nay, ông là nhà sản xuất rượu vang tại Antidoto, Dominio de Es và Domaine de Pallus.

    Antídoto tọa lạc tại San Esteban de Gormaz. Thổ nhưỡng đặc trưng bởi khí hậu lạnh hơn một chút (nhưng vẫn đủ ấm để tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời!). Độ cao lớn và đất chủ yếu là đá vôi với lòng đất là cát, đất sét và đá. Các giống nho là Tempranillo (được người dân địa phương gọi là Tinto Fino) cho nho đỏ và Albillo cho nho trắng. Các cây nho có độ tuổi từ già đến rất già (thập niên 1920, tiền Phylloxera).

    Thưởng thức rượu vang La Hormiga De Antidoto
    Với nồng độ cồn tương đối cao lên tới 14,5%, La Hormiga De Antidoto thích hợp thưởng thức với các món ăn có kết cấu săn chắc như bò, heo, cừu, hươu, nai. Các món ăn bạn nên thử có thể kể đến như bò bít tết cổ điển, sườn cừu nướng tiêu hay đùi heo xông khói. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhẹ nhàng hơn thì ột đĩa phô mai chín mềm mịn như Gouda, Camembert hoặc Brie, cùng với một ít hạt óc chó hoặc mứt dâu sẽ là ựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng rượu.

    Khoảng nhiệt từ 16 đến 18 độ C là thích hợp nhất để bạn có trải nghiệm tối ưu với dòng vang Tây Ban Nha này. Do đó, đừng quên làm mát rượu khoảng 30 phút trước khi dùng để hương vị rượu trở nên sắc nét hơn. Để hương thơm rượu bung tỏa nên cho rượu thở trước khi uống từ 15 đến 20 phút trong những bình thở rượu vang chuyên dụng. Thưởng vang chuẩn chuyên gia sẽ mang lại những giây phút thăng hoa với những cung bậc cảm xúc đến với thực khách yêu vang.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này