Linh tinh Không còn kẻ mắt lem nhem với hàng mi: đây là cách kẻ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi chanchancom, 18/3/23 lúc 16:49.

 1. chanchancom

  chanchancom New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/23
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phải chăng kiểu kẻ mắt nổi tiếng với hàng mi cong vút đang bị truất ngôi? Nó sẽ có vẻ như vậy! Tìm hiểu ở đây cách kẻ mắt
  Nắm vững nghệ thuật kẻ mắt không phải là điều dễ dàng và việc thực hiện một đường kẻ hoàn hảo đôi khi có thể là một cơn ác mộng thực sự! Nếu cuối cùng bạn đã tìm ra cách để có một đường kẻ mắt canon ngang hàng với lông mi, thì thật không may, xu hướng ngày nay đang thay đổi! Có vẻ như bút kẻ mắt đang di chuyển xung quanh , khiến chúng ta trông thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn, nhìn kìa!
  Làm thế nào để áp dụng bút kẻ mắt của bạn
  Tuần lễ thời trang Paris đã kết thúc, để lại những xu hướng mới cho năm tới và nếu có một xu hướng nào thu hút sự chú ý của chúng ta, thì đó chính là xu hướng này! Không có gì lạ khi bạn thấy những diện mạo mới tuyệt vời với bút kẻ mắt trên mạng xã hội trong vài tháng, nhưng lần này, chắc chắn, xu hướng sẽ vượt ra ngoài màn hình của chúng ta . Thật vậy, bút kẻ mắt là một sản phẩm trang điểm vượt thời gian, chúng ta thường dùng để kẻ ở ngang lông mi, để kéo dài đôi mắt và tạo cho chúng ta vẻ ngoài như mèo . Vào năm 2022, sản phẩm trang điểm thiết yếu này sẽ ra mắt và được tìm thấy bên dưới lông mày  !
  Nhưng làm thế nào để áp dụng nó? Đừng hoảng sợ, đây là một vài bước để làm theo:
  Vẽ một đường trên mí mắt di động của bạn, tôn lên hình dạng của mắt bạn .
  Đối với những người muốn, vẽ một đường "cơ bản", tuôn ra với lông mi
  Kết hợp hai đặc điểm của bạn lại với nhau, hoặc không!
  Phong cách này phù hợp với xu hướng kẻ mắt đồ họa , để lại nhiều khả năng đáng kinh ngạc! Bạn có thể tự do chơi với màu sắc và hình dạng , để thể hiện bản thân thông qua lớp trang điểm của mình. Đối với những người cảm thấy thoải mái hơn, bạn cũng có thể chơi với phấn mắt của mình để tạo ra các trò chơi về màu sắc, ánh sáng và bóng tối , tất cả sẽ trở nên lộng lẫy hơn với bút kẻ mắt của bạn! Để có vẻ ngoài XXL, hãy gắn thêm lông mi giả . Để bàn chải của bạn!
  Xem thêm: cách làm mờ vết thâm
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này