CNN reviews những món súp ngon nhất nhân loại. Phở bò Nước Ta có mặt trong danh sách này. CNN đã mô để có thể tạo nên hương vị thơm ngon cho món phở bò thì nước dùng sẽ được ninh ở trong vô số giờ với quế, hoa hồi cùng với đó là các loại gia vị đặc trưng. Đến nay, các nhà hàng phục vụ món phở với hương vị không giống nhau tuy nhiên thì nước dùng (stock) được thiết kế từ thịt bò mới là bản gốc. Theo đó, phở được Giao hàng kèm những lát thịt bò chín tái nội địa sử dụng. Không những thế, khách khứa còn có thể lựa chọn thịt bò sống hoặc chín, phần gầu hoặc gân. không những phở bò mà CNN cũng đem vào danh sách các món súp khác nữa. Súp hạt co banga rất thông thường ở Nigeria tới cả mà các siêu thị có bán các gói gia vị trộn sẵn để có thể chế biến. Hỗn hợp này gồm có có hạt nhục đậu khấu châu Phi, hạt thầu dầu, lá orima, jansa & trầu không. Điểm lôi cuốn chính của món súp đến từ nhiều chủng loại gia vị ngấm vào nước sốt màu đỏ, đậm đà. Trái cọ dầu góp thêm phần tạo hương vị đặc trưng cho món súp từ đồng bằng sông Niger này. Borscht là một trong những món súp rất được yêu thích tại Ukraine và ở khắp Đông Âu. Đồ ăn cực kì nổi bật với lát củ cải mềm cùng theo với đó là nước tin dùng red color rực. Phía trên nó kém được phủ thêm lớp kem chua béo ngậy. Đặc sản nổi tiếng kvass, đó là một loại nước củ cải đường lên men lacto, là thành phần tạo nên mùi vị đặc thù cho đồ ăn thu hút này. Các đầu bếp Ukraine mong muốn đưa borscht vào danh sách Di sản quả đât của UNESCO. >>>>Làm thủ tục xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu Bouillabaisse đây chính là một món ăn gợi ý đến thành phố hồ Marseille, Pháp, do 1 ngư dân sáng tạo. Món súp này chính là sự hòa quyện giữa nghệ tây, dầu ô liu, thì là, tỏi, cà chua với cá đại dương tươi. Theo như Hiến chương Bouillabaisse 1980 (một cố gắng nỗ lực của cộng đồng đầu bếp bản địa nhằm bảo đảm an toàn chất lượng món súp Pháp), công thức chính thống phải gồm có ít nhất 4 loại bánh keo, trong các số ấy có tu hài và cua. Công thức rau xanh thái mỏng mảnh trộn cùng theo với khoai tây và hành tây đã hình thành một món súp caldo verde cực kỳ ấm áp của vùng Minho, Bồ Đào Nha. Đồ ăn dân gian này còn có ở các quán cà phê chất lượng cho đến căn bếp nông làng. Trong vô số nhiều phiên bản thì xúc xích chorizo hun khói có khả năng được bổ sung để khởi tạo hương vị đậm đà. Caldo verde xoàng được chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng rượu vang vinho verde khét tiếng. Chorba frik là một trong món súp rất tầm thường tại Bắc Phi suốt tháng lễ Ramadan ( tháng thứ 9 theo lịch Hồi giáo). Freekeh (lúa mì cứng được thu hoạch khi còn xanh) đó là nhiên liệu chính để triển khai ra món ăn danh tiếng. Không những thế, phần tử chế biến còn tồn tại cà chua, thịt gà, thịt bò, thịt cừu, gia vị, hương liệu... Khi ăn, tân khách sẽ sử dụng kèm chanh & một chút bánh mì kesra. Chupe de camarones là món mì tôm sốt kem đặc sản nổi tiếng của Arequipa, đô thị lịch sử dân tộc được xung quanh bởi những ngọn núi lửa cao chót vót ở Peru. Điều kiện thời tiết về đêm mát rượi của vùng núi tạo không gian tương thích để thưởng thức đồ ăn thịnh soạn này. Món súp được thiết kế từ tôm, khoai tây, ngô, ớt aji amarillo.