Ẩm Thực Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh về Việt Nam

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 8/4/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,063
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...

    Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.


    Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.

    [​IMG]

    Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu

    [​IMG]



    Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.


    [​IMG]

    Chân gà nướng, ăn với rau răm

    [​IMG]

    Chân gà hấp hành
    Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh

    Bước 1: Kiểm tra danh mục nhà sản xuất có được phép xuất khẩu vào Việt Nam

    Bước 2: Xin giấy phép kiểm dịch động vật

    Bước 3: Đăng ký song song kiểm dịch và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

    Bước 4: Mở tờ khai hải quan

    Bước 5: Lấy mẫu kiểm dịch động vật

    Bước 6: Nộp chứng thư và thông quan hàng hóa


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này