Ẩm Thực Hướng dẫn chế biến món cánh gà khúc giữa chiên giòn siêu ngon

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 7/4/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    810
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

    Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
    Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

    [​IMG]

    Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)



    [​IMG]



    Hình ảnh cánh gà khúc giữa

    Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.



    [​IMG]



    Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...


    HƯỚNG DẪN LÀM CÁNH GÀ KHÚC GIỮA CHIÊN GIÒN

    Trộn bột chiên giòn, bột bắp với nhau. Chia bột thành 2 phần, một phần hòa với nước để tạo thành hỗn hợp bột lỏng sền sệt, phần còn lại giữ nguyên dạng bột. Đun dầu vừa lửa. Nhúng cánh gà đã ướp vào hỗn hợp bột lỏng, sau đó lăn qua bột khô. Thả cánh gà vào chảo với lượng dầu đủ để ngập cánh gà. Chiên đến khi cánh gà vàng giòn, sau đó vớt ra.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này