Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc. Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc. Quy cách đóng gói: Túi 1kg. Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện.. Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm. **HƯỚNG DẪN RÚT XƯƠNG CHÂN GÀ Nguyên liệu cần chuẩn bị để rút xương chân gà – Chân gà: 500g – Dụng cụ: thớt sạch, dao nhỏ Lưu ý khi mua chân gà Hiện nay, tình trạng chân gà độn nước, chân gà được ngâm tẩy hóa chất diễn ra khá phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, bạn hãy thật cẩn thận khi chọn mua chân gà: – Chân gà có hai loại: chân gà ta và chân gà công nghiệp. Chân gà ta giàu canxi nhưng tương đối nhỏ; chân gà công nghiệp giàu chất béo và protein, to và nhiều thịt hơn. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể mua loại phù hợp, tuy nhiên chân gà công nghiệp sẽ dễ rút xương hơn. – Với những chiếc chân gà độn nước, bạn sẽ thấy bên ngoài khá to, mập mạp, da căng đều, không có nếp nhăn da, các ngón chân căng phồng và tách nhau. Dùng tay bóp nhẹ thấy thịt mềm và có cảm giác nhiều nước bên trong. – Chỉ mua chân gà làm sẵn ở các siêu thị, hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch đã được chứng nhận hoặc mua tại các lò mổ uy tín. Chọn những chiếc có màu trắng hồng tự nhiên, không nhớt hay xuất hiện các màu sắc lạ. Hướng dẫn cách rút xương chân gà Sơ chế chân gà trước khi rút xương – Chân gà rửa sạch, bóp với muối hạt rồi xả lại với nước. Bạn có thể để nguyên chân gà hoặc chặt bớt phần trên để rút xương dễ hơn – Cho chân gà vào nồi luộc cùng với nước, bạn chỉ nên luộc chân gà chín tới thì vớt ra ngay, nếu để lâu chân gà sẽ bị mềm ăn không ngon. Trong khi luộc có thể cho thêm nhánh gừng đập dập để chân gà thơm hơn. Luộc chân gà xong cho ngay vào thau nước đá lạnh – Khi chân gà chín tới, bạn vớt ra cho ngay vào thau nước đá lạnh, ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo. Cách này giúp chân gà nhanh nguội, không bị chín quá và thịt săn hơn. Rút xương chân gà – Để rút xương chân gà, bạn đặt chân gà lên thớt, dùng dao khía lên từng ngón chân, tách phần da và lần lượt loại bỏ các khớp xương. Làm tương tự với phần cẳng chân. Lưu ý, các đường khía phải thẳng và đẹp mắt để lấy xương dễ dàng nhưng vẫn giữ cho chân gà có hình dáng ban đầu. Khía các đường thẳng lên ngón chân gà Lần lượt loại bỏ từng đốt xương – Làm lần lượt cho đến khi hết chân gà. Chân gà rút xương có thể dùng làm nộm và nhiều món ăn khác Như vậy, chỉ với hai bước thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay đĩa chân gà rút xương ngon tuyệt để chế biến món ăn cho cả gia đình. Cách rút xương chân gà thật đơn giản phải không nào, chỉ cần khéo léo một chút thì ai cũng có thể làm được. Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786 Web site: thucphamvietnam.com.vn